ข่าวอเมริกาใต้


ข่าว
  ข่าวอเมริกาใต้ 
คำที่ต้องการค้นหา
ค้นหาระหว่างวันที่ ถึงวันที่  
      หน้าที่   จาก 1: จำนวนข้อมูลทั้งหมด 9

ลำดับที่วันที่เสนอข่าวหัวข้อข่าวรูปบทความ
1. 17 Mar 2015 Bosch Packaging Technology เปิดศูนย์บริการครบวงจรสำหรับภูมิภาค Latin America
Bosch Packaging Technology เปิดศูนย์บริการหลังการขายครบวงจร ใน Sao Paulo ใน Brazil สำหรับตลาดในภูมิภาค Latin America ซึ่งได้เปิดให้บริการเรียบร้อยแล้วตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคม

อ่านรายละเอียด
2. 20 Feb 2015 น้ำขาดในบราซิลดันต้นทุนเพิ่มกระฉูด
ในเดือนที่ผ่านมาเป็นเดือนที่เกิดเหตุการณ์น้ำขาดแคลนในอเมริกาใต้ ซึ่งกระทบต่ออุตสาหกรรมพลาสติกและปิโตรเคมีในประเทศบราซิล ทำให้ต้องใช้ Reuse Water ซึ่งมีราคาแพง

อ่านรายละเอียด
3. 28 Jul 2014 PolyOne ปิดโรงงาน 2 แห่งในบราซิล
ผู้ผลิตวัสดุ PolyOne Corp. กำลังจะปิดโรงงาน 2 แห่ง จาก 4 แห่งในบราซิล เพื่อปรับผลประกอบการ โดยโรงงานที่จะปิดคือ PolyOne ใน Diadema และ Joinville แต่ยังคงดำเนินการผลิตโรงงานใน Novo Hamburgo และ Itupeva

อ่านรายละเอียด
4. 09 Jul 2014 ผู้ผลิตท่อพีวีซีรายใหญ่ในอาร์เจนติน่าเพิ่มกำลังการผลิต
PVC Tecnocom SA ผู้ผลิตท่อพีวีซีรายใหญ่ในอาร์เจนติน่าเพิ่มกำลังการผลิตกว่า 1500 ตัน โดยจะเริ่มทำการผลิตในเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป การเพิ่มกำลังการผลิตในครั้งนี้จะส่งผลให้บริษัทกลายเป็นหนึ่งในสองบริษัทที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในทวีป ทางบริษัทได้ให้ข้อมูลว่า ในปี 2013 บริษัททำเงินได้มากกว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งยังอยู่ในระดับเดียวกันกับปี 2012

อ่านรายละเอียด
5. 22 Apr 2014 Lanxess เปิดตัวโรงงานผลิตเม็ดในบราซิลรองรับตลาดยานยนต์
Lanxess เปิดตัวโรงงานผลิตเม็ดใน Porto Feliz ประเทศบราซิล อย่างเป็นทางการ รองรับตลาดยานยนต์ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว อีกทั้งความต้องการในอเมริกาและบราซิลที่ต้องการวัสดุที่มีน้ำหนักเบา เพื่อใช้ทดแทนโลหะ

อ่านรายละเอียด
6. 18 Mar 2014 Pexco ขยายการผลิตในเม็กซิโกเพื่อรองรับความต้องการใช้ในอนาคต
บริษัทผู้ผลิตพลาสติก Pexco แห่งเมืองอัลฟาเร็ตต้า จะขยายการผลิตในเมืองแม็กซิคาลี่ ประเทศเม็กซิโก เพื่อรองรับความต้องการพลาสติกที่จะเพิ่มขึ้นจากการเติบโตของธุรกิจการแพทย์และธุรกิจการค้า

อ่านรายละเอียด
7. 28 Feb 2014 BPF สนับสนุนงานแสดงสินค้าพลาสติกในเม็กซิโก
สหพันธ์พลาสติกอังกฤษ (The British Plastics Federation : BPF) เชิญบริษัทในสหราชอาณาจักรเข้าร่วมงานนิทรรศการจัดแสดงสินค้าพลาสติกที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในวันที่17-21 พฤศจิกายน 2014 ในเมืองเม็กซิโก

อ่านรายละเอียด
8. 26 Aug 2013 Toyobo ตั้งโรงงานผลิตคอมพาวด์พลาสติกวิศวกรรมในบราซิล
ปริมาณการขายในตลาดรถยนต์ของประเทศบราซิลในรอบปีที่แล้วสูงขึ้นถึง 3.8 ล้านชิ้น นับเป็นตลาดรถยนต์ที่ใหญ่เป็นลำดับ 4 ของโลก จึงเป็นที่จับตาจากบริษัทผู้ผลิตรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่นจนได้ตัดสินใจลงทุนขยายกำลังการผลิตเพื่อนำมาสู่ตลาดใหม่นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถยนต์ขนาดเล็ก

อ่านรายละเอียด
9. 25 Mar 2013 Arburg ติดตั้งเครื่องฉีดพลาสติกหลายร้อยเครื่องให้กับ Lego ใน Mexico
Guillermo Fasterling ผู้จัดการของบริษัท Arburg ให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมาว่า “เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บริษัทได้ติดตั้งเครื่องฉีดขึ้นรูปไปถึง 100 เครื่อง โดยเครื่องฉีดดังกล่าวมีแรงอัดปิดแม่พิมพ์ (Clamping force) สูงถึง 80-90 ตัน”

อ่านรายละเอียด

      หน้าที่   จาก 1: จำนวนข้อมูลทั้งหมด 9
Copyright © 2008-2015 Plastics Institute of Thailand Web Managed by Petroleum Institute of Thailand