ข่าวอเมริกาใต้


ข่าว
  ข่าวอเมริกาใต้ 
คำที่ต้องการค้นหา
ค้นหาระหว่างวันที่ ถึงวันที่  
      หน้าที่   จาก 1: จำนวนข้อมูลทั้งหมด 23

ลำดับที่วันที่เสนอข่าวหัวข้อข่าวรูปบทความ
1. 05 Nov 2015 พาณิชย์เผย เอฟทีเอไทย-ชิลี มีผล 5 พ.ย.นี้
กระทรวงพาณิชย์ เผย เอฟทีเอไทย-ชิลี มีผลบังคับใช้ 5 พ.ย.นี้ ชี้สินค้า 90% ภาษีเหลือ 0% ทันที ด้านชิลีเร่งแผนนวด-มวยไทยเข้ามาลงทุน

อ่านรายละเอียด
2. 02 Sep 2015 Toyoda Gosei ลงทุนในโรงงานผลิตชิ้นส่วนพลาสติกสำหรับยานยนต์แห่งที่สองในบราซิล
บริษัท Toyoda Gosei ผู้ผลิตแม่พิมพ์สัญชาติญี่ปุ่น ลงทุนเพิ่มในโรงงานผลิตชิ้นส่วนพลาสติกสำหรับยานยนต์แห่งที่สอง โดยการเข้าซื้อหุ้น 30% ของ บริษัท Pecval Industria Ltda ผู้ผลิตชิ้นส่วนพลาสติกสำหรับยานยนต์

อ่านรายละเอียด
3. 08 Jul 2015 BASF เปิดตัวคอมเพล็กซ์ผลิต Acrylic Acid 160 KTA ใน Brazil
บริษัท BASF ได้เปิดตัวคอมเพล็กซ์ผลิต Acrylic Acid, Butyl Acrylate และ Superabsorbent Polymer ใน Camacari, Bahia ในประเทศ Brazil ซึ่งมีกำลังการผลิต 160000 ตัน/ปี (เฉพาะ Acrylic Acid) ซึ่งใช้เงินลงทุนทั้ง 500 ล้านเหรียญยูโร สำหรับการผลิต Superabsorbent Polymer นั้นถือได้ว่าเป็นการต่อยอดการผลิตของ Acrylic Acid ซึ่งนำไปใช้ในการผลิตผ้าอ้อมเด็กและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย สำหรับ Butyl Acrylate นั้นใช้ในการผลิตกาว โครงสร้างสำหรับก่อสร้าง เคมีภัณฑ์และสีทาบ้าน

อ่านรายละเอียด
4. 09 Jun 2015 Solvay เปิดห้องปฏิบัติการใหม่ใน Brazil
Solvay ผู้ผลิตเคมีภัณฑ์รายใหญ่ มีสำนักงานใหญ่ใน Belgium ได้เป็นห้องปฏิบัติการ Industrial Biotechnology Laboratory (IBL) ใน Brazil เพื่อที่จะเร่งการพัฒนานวัตกรรมและแนวทางการแก้ปัญหาเพื่อผลิตเคมีภัณฑ์ที่ยั่งยืน

อ่านรายละเอียด
5. 17 Mar 2015 Bosch Packaging Technology เปิดศูนย์บริการครบวงจรสำหรับภูมิภาค Latin America
Bosch Packaging Technology เปิดศูนย์บริการหลังการขายครบวงจร ใน Sao Paulo ใน Brazil สำหรับตลาดในภูมิภาค Latin America ซึ่งได้เปิดให้บริการเรียบร้อยแล้วตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคม

อ่านรายละเอียด
6. 11 Mar 2015 'โฟล์คสวาเกน'เล็งขยายโรงงานในเม็กซิโก
"โฟล์คสวาเกน" เตรียมทุ่มทุนประมาณ 1,000 ล้านดอลลาร์ เพื่อขยายโรงประกอบรถยนต์ในเม็กซิโก

อ่านรายละเอียด
7. 20 Feb 2015 น้ำขาดในบราซิลดันต้นทุนเพิ่มกระฉูด
ในเดือนที่ผ่านมาเป็นเดือนที่เกิดเหตุการณ์น้ำขาดแคลนในอเมริกาใต้ ซึ่งกระทบต่ออุตสาหกรรมพลาสติกและปิโตรเคมีในประเทศบราซิล ทำให้ต้องใช้ Reuse Water ซึ่งมีราคาแพง

อ่านรายละเอียด
8. 28 Nov 2014 พฤกษาคาดปีหน้าเปิด80โครงการใหม่
"พฤกษา" คาดปีหน้าเปิด 80 โครงการใหม่ คาดปรับราคาขายอีก 2-5% ตามต้นทุนก่อสร้างและราคาที่ดินที่เพิ่มขึ้น

อ่านรายละเอียด
9. 17 Sep 2014 'เวเนซุเอลา'ขาดแคลนเต้านมเทียม
วงการศัลยกรรมเสริมทรวงอกของเวเนซุเอลา กำลังขาดแคลนเต้านมเทียมคุณภาพ

อ่านรายละเอียด
10. 28 Jul 2014 PolyOne ปิดโรงงาน 2 แห่งในบราซิล
ผู้ผลิตวัสดุ PolyOne Corp. กำลังจะปิดโรงงาน 2 แห่ง จาก 4 แห่งในบราซิล เพื่อปรับผลประกอบการ โดยโรงงานที่จะปิดคือ PolyOne ใน Diadema และ Joinville แต่ยังคงดำเนินการผลิตโรงงานใน Novo Hamburgo และ Itupeva

อ่านรายละเอียด
11. 09 Jul 2014 ผู้ผลิตท่อพีวีซีรายใหญ่ในอาร์เจนติน่าเพิ่มกำลังการผลิต
PVC Tecnocom SA ผู้ผลิตท่อพีวีซีรายใหญ่ในอาร์เจนติน่าเพิ่มกำลังการผลิตกว่า 1500 ตัน โดยจะเริ่มทำการผลิตในเดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป การเพิ่มกำลังการผลิตในครั้งนี้จะส่งผลให้บริษัทกลายเป็นหนึ่งในสองบริษัทที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในทวีป ทางบริษัทได้ให้ข้อมูลว่า ในปี 2013 บริษัททำเงินได้มากกว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งยังอยู่ในระดับเดียวกันกับปี 2012

อ่านรายละเอียด
12. 22 Apr 2014 Lanxess เปิดตัวโรงงานผลิตเม็ดในบราซิลรองรับตลาดยานยนต์
Lanxess เปิดตัวโรงงานผลิตเม็ดใน Porto Feliz ประเทศบราซิล อย่างเป็นทางการ รองรับตลาดยานยนต์ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว อีกทั้งความต้องการในอเมริกาและบราซิลที่ต้องการวัสดุที่มีน้ำหนักเบา เพื่อใช้ทดแทนโลหะ

อ่านรายละเอียด
13. 18 Mar 2014 Pexco ขยายการผลิตในเม็กซิโกเพื่อรองรับความต้องการใช้ในอนาคต
บริษัทผู้ผลิตพลาสติก Pexco แห่งเมืองอัลฟาเร็ตต้า จะขยายการผลิตในเมืองแม็กซิคาลี่ ประเทศเม็กซิโก เพื่อรองรับความต้องการพลาสติกที่จะเพิ่มขึ้นจากการเติบโตของธุรกิจการแพทย์และธุรกิจการค้า

อ่านรายละเอียด
14. 28 Feb 2014 BPF สนับสนุนงานแสดงสินค้าพลาสติกในเม็กซิโก
สหพันธ์พลาสติกอังกฤษ (The British Plastics Federation : BPF) เชิญบริษัทในสหราชอาณาจักรเข้าร่วมงานนิทรรศการจัดแสดงสินค้าพลาสติกที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในวันที่17-21 พฤศจิกายน 2014 ในเมืองเม็กซิโก

อ่านรายละเอียด
15. 08 Jan 2014 นิสสันสร้างโรงงานผลิตเครื่องยนต์ที่บราซิล
ค่ายรถยนต์รายใหญ่จากญี่ปุ่น "นิสสัน" เตรียมสร้างโรงงานผลิตเครื่องยนต์แห่งใหม่ ที่นิคมอุตสาหกรรมในนครริโอ เดอจานิโร ของบราซิล

อ่านรายละเอียด
16. 26 Aug 2013 Toyobo ตั้งโรงงานผลิตคอมพาวด์พลาสติกวิศวกรรมในบราซิล
ปริมาณการขายในตลาดรถยนต์ของประเทศบราซิลในรอบปีที่แล้วสูงขึ้นถึง 3.8 ล้านชิ้น นับเป็นตลาดรถยนต์ที่ใหญ่เป็นลำดับ 4 ของโลก จึงเป็นที่จับตาจากบริษัทผู้ผลิตรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่นจนได้ตัดสินใจลงทุนขยายกำลังการผลิตเพื่อนำมาสู่ตลาดใหม่นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถยนต์ขนาดเล็ก

อ่านรายละเอียด
17. 25 Mar 2013 Arburg ติดตั้งเครื่องฉีดพลาสติกหลายร้อยเครื่องให้กับ Lego ใน Mexico
Guillermo Fasterling ผู้จัดการของบริษัท Arburg ให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมาว่า “เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บริษัทได้ติดตั้งเครื่องฉีดขึ้นรูปไปถึง 100 เครื่อง โดยเครื่องฉีดดังกล่าวมีแรงอัดปิดแม่พิมพ์ (Clamping force) สูงถึง 80-90 ตัน”

อ่านรายละเอียด
18. 11 May 2011 บริษัท Lolly Baby เลือกใช้โคพอลิเอสเทอร์ แบรนด์ Tritan ในการผลิตขวดนม
Lolly Baby บริษัทผู้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับเด็กจากประเทศบราซิล เลือกใช้โคพอลิเอสเทอร์ (Copolyester) แบรนด์ Tritan ของบริษัท Eastman ในการผลิตขวดนม และจุกนมหลอก (Pacifier)

อ่านรายละเอียด
19. 27 Apr 2011 เส้นใยนาโนของเซลลูโลสจากสัปปะรดและกล้วยสำหรับผลิตชิ้นส่วนยานยนต์
นักวิทยาศาสตร์จากประเทศบราซิลพัฒนาวิธีการใช้เส้นใยจากพืชในการผลิตพลาสติกสำหรับ ยานยนต์ที่มีความแข็งแรง น้ำหนักเบาและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเมื่อเทียบกับพลาสติกที่ใช้ในปัจจุบัน โดยมีการแสดงผลงานวิจัยในงาน National Meeting & Exposition of the American Chemical Society ครั้งที่ 241

อ่านรายละเอียด
20. 10 Feb 2011 ผลงานของ NatureWorks ในงานประชุม COP16
ในงานประชุม UNFCCC’s Conference of the Parties (COP16) ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนธันวาคม 2553 ที่ผ่านมา ณ เมือง Cancun ประเทศเม็กซิโก บริษัท NatureWorks LLC ร่วมกับ Climate Action ได้นำเสนอการใช้ Ingeo พลาสติกชีวภาพอันดับหนึ่งของบริษัทซึ่งผลิตจากวุตถุดิบที่มาจากพืชในการลดรอยเท้าคาร์บอน (Carbon footprint) หรือปริมาณการปลดปล่อยแก๊สคาร์บอนไดออกไซด์

อ่านรายละเอียด
21. 01 Feb 2011 สายการบิน Avianca ใช้ถ้วยพลาสติกชีวภาพบนเครื่องบิน
สายการบิน Avianca ของโคลอมเบีย ซึ่งเป็นสายการบินพาณิชย์แห่งแรกในอเมริกาได้เปลี่ยนมาใช้ถ้วยพลาสติกชีวภาพที่ผลิตจากพอลิแลคติก แอซิด (PLA) ยี่ห้อ Ingeo ของบริษัท NatureWork

อ่านรายละเอียด
22. 15 Dec 2010 บริษัท Dow Brazil เปิดตัวโฟมลาเท็กซ์ PU ที่ทนทานกว่าเดิม
บริษัท Dow เปิดตัวโฟมลาเท็กซ์โพลียูรีเทน ที่ให้ความสบาย สดชื่น และทนทานกว่าโฟมลาเท็กซ์แบบเก่า

อ่านรายละเอียด
23. 25 May 2010 บราซิลเลือกใช้ชีท PC ของ Bayer มาก่อสร้างโรงเรือนกีฬา
งานประชุม German-Brazilian Economic Meeting ที่จะจัดขึ้น ณ เมือง Munich ประเทศเยอรมนี ในวันที่ 31 พฤษภาคม และ 1 มิถุนายน นี้ มุ่งให้ความสนใจหลักไปที่งานกีฬาที่จะจัดขึ้นในประเทศบราซิล โดยบริษัท Bayer MaterialScienceจะร่วมแสดงแนวคิดนวัตกรรมใหม่ ซึ่งใช้แผ่นชีทพลาสติกที่ทำจากวัตถุดิบยี่ห้อ Makrolon มาใช้สร้างโรงเรือนกีฬาสำหรับมหกรรมฟุตบอลโลก ปี 2014 และกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนในปี 2016

อ่านรายละเอียด

      หน้าที่   จาก 1: จำนวนข้อมูลทั้งหมด 23
Copyright © 2008-2018 Plastics Institute of Thailand Web Managed by Petroleum Institute of Thailand