ข่าวInjection moulding


ข่าว
  ข่าวInjection moulding 
คำที่ต้องการค้นหา
ค้นหาระหว่างวันที่ ถึงวันที่  
      หน้าที่   จาก 1: จำนวนข้อมูลทั้งหมด 60

ลำดับที่วันที่เสนอข่าวหัวข้อข่าวรูปบทความ
1. 09 Oct 2019 Davis-Standard พัฒนาสกรูใหม่สำหรับเครื่องอัดขึ้นรูป
บริษัท Davis-Standard เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม DS-Blend feedscrew line ตัวใหม่ที่นำเอาการออกแบบที่ได้รับการจดสิทธิบัตรมาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องขึ้นรูป

อ่านรายละเอียด
2. 30 Aug 2019 โรงงานผลิตเครื่องจักรฉีดขึ้นรูปของ Toshiba ในรัฐ Illinois เริ่มดำเนินการ
บริษัท Toshiba ในเมือง Elk Grove รัฐ Illinois ได้รายงานว่าโรงงานขนาด 58,000 ตารางฟุตใหม่ของบริษัทได้เริ่มดำเนินการเต็มรูปแบบแล้ว โดยเป็นโรงงานที่รวมเอางานจากสองแหล่งเดิมมาไว้ร่วมกัน

อ่านรายละเอียด
3. 15 Aug 2019 PolyOne เปิดตัวสาร chemical foaming additives สำหรับการฉีดขึ้นรูป
บริษัท PolyOne ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ColorMatrix Excelite IM ซึ่งเป็นสารเติมแต่งทางเคมีสำหรับสร้างโฟม (chemical foaming additives – CFAs) ที่ถูกพัฒนาสูตรโดยเฉพาะสำหรับการฉีดขึ้นรูป

อ่านรายละเอียด
4. 05 Aug 2019 Rodon Group ติดตั้งเครื่องฉีดขึ้นรูปขนาดใหญ่ตัวใหม่
บริษัทรับผลิตงานฉีดขึ้นรูป The Rodon Group ได้ประกาศการขยายโรงงานและการซื้อเครื่องฉีดขึ้นรูปตัวใหม่ขนาด 720 ตันเพื่อผลิตชิ้นส่วนขนาดใหญ่

อ่านรายละเอียด
5. 24 Jul 2019 บริษัท Chen Hsong จากฮ่องกง ตั้งบริษัทลูกในเยอรมนี
บริษัท Chen Hsong จากฮ่องกง ผู้ผลิตเครื่องจักรฉีดขึ้นรูป ได้ตั้งบริษัทลูกในประเทศเยอรมนีในเมือง Kempen ภายใต้ชื่อ Chen Hsong Germany GmbH

อ่านรายละเอียด
6. 17 Jun 2019 บริษัท Mack Prototype ติดตั้งเครื่องจักรสำหรับฉีดขึ้นรูปตัวใหม่ 5 ตัว
บริษัท Mack Molding ผู้ได้ทำการลงทุนในเครื่องฉีดขึ้นรูปใหม่ 5 ตัวซึ่งเป็นเครื่องจักรไฟฟ้าของ Milacron Roboshot

อ่านรายละเอียด
7. 24 Apr 2019 KraussMaffei เปิดตัวเครื่องฉีดขึ้นรูปที่ผลิตในจีนทั้งหมดภายในงาน Chinaplas
บริษัท KraussMaffei พร้อมเปิดตัวเครื่องจักรสำหรับการฉีดขึ้นรูปซึ่งผลิตภายในประเทศจีนทั้งหมดภายในงาน Chinaplas 2019 ในเมือง Guangzhou ระหว่างวันที่ 21-24 พฤษภาคมนี้

อ่านรายละเอียด
8. 04 Jan 2017 ภูมิภาคเอเซียแปซิฟิคบริโภคพลาสติกที่ใช้ในกระบวนการฉีดขึ้นรูปกว่าครึ่งของทั้งโลก
บริษัทวิจัยตลาด Ceresana เปิดเผยว่า ภูมิภาคเอเซียแปซิฟิคบริโภคพลาสติกที่ใช้ในกระบวนการฉีดขึ้นรูป คิดเป็นร้อยละ 54 ตามด้วยอเมริกาเหนือ ร้อยละ 15.4 และยุโรปตะวันตก ร้อยละ 14.3

อ่านรายละเอียด
9. 21 Dec 2016 Bright Plastics เพิ่มเครื่องฉีดพลาสติกสำหรับผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์ที่เป็น OEM
บริษัท Bright Plastics ผู้ผลิตเครื่องฉีดพลาสติกตามสั่งของสหรัฐฯ เปิดเผยว่าจะซื้อเครื่อง CNC และเครื่องฉีดพลาสติกใหม่ที่ทำงานด้วยไฟฟ้าทั้งเครื่อง

อ่านรายละเอียด
10. 07 Dec 2016 Netstal เปิดตัวเครื่องฉีดที่เร็วที่สุดในประเภทเดียวกัน
บริษัท Netstal ใช้งาน K ในการเปิดตัว Elios 7500-4200 ซึ่งเป็นเครื่องฉีดพลาสติก ที่บริษัทฯ ระบุว่า เร็วที่สุดในโลก สำหรับขนาด 750 ตัน และมีรอบเวลาแห้งที่ 1.9 วินาที

อ่านรายละเอียด
11. 29 Sep 2016 บริษัท Tederic เปิดตัวเครื่องฉีดพลาสติกระบบไฟฟ้าทั้งหมดในอินเดีย
เมื่อเดือนที่แล้ว บริษัท Tederic Machinery ของจีนได้เปิดตัวเครื่องฉีดพลาสติกระบบไฟฟ้าทั้งหมดในตลาดอินเดีย

อ่านรายละเอียด
12. 18 Aug 2016 Covestro จะจัดแสดงเทคโนโลยี DirectCoating ที่งาน K2016
บริษัท Covestro ผู้นำด้านเคมีภัณฑ์และวัสดุรายใหญ่ของโลกจากประเทศเยอรมันจะจัดแสดงพวงมาลัยรถยนต์รุ่นต้นแบบชนิดใหม่ที่ใช้เทคโนโลยี DirectCoating ในการผลิต

อ่านรายละเอียด
13. 13 Jul 2016 SABIC เปิดตัวเม็ด PP สำหรับผลิตบรรจุภัณฑ์ชนิดใหม่ที่ง่ายต่อการขึ้นรูป
เม็ด PP Impact-Copo ชนิดแรกของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Flowpact ของ Sabic ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติกแบบ rigid ที่ใช้กระบวนการผลิตแบบ injection mold สามารถผลิตบรรจุภัณฑ์ที่มีความแข็งแรงมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ผลิตสามารถลดต้นทุนได้ด้วย

อ่านรายละเอียด
14. 23 Dec 2015 Engel สาธิตไลน์การผลิตบรรจุภัณฑ์ในงาน Saudi PPPP 2016
สำหรับงาน Saudi Plastics and Petrochem หรือ Saudi PPPP ในปีนี้ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 18 – 21 มกราคม 2016 ในเมือง Riyadh ประเทศซาอุดิอาราเบีย ทางบริษัท Engel ได้เตรียมสาธิตการผลิตของไลน์การผลิตในระบบ Injection Molding สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตบรรจุภัณฑ์ นอกเหนือจากเครื่องจักร Injection Molding ที่ได้นำมาสาธิตแล้ว ในระบบของ Engel System Solution ยังประกอบด้วยระบบการผลิตอัตโนมัติ ระบบการผลิตที่ควบความการผลิตขั้นต้นและขั้นปลายเข้าไว้ด้วยกัน มีมาตรฐานสำหรับแม่พิมพ์ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ มีการร่วมมือในการผลิตแม่พิมพ์กับ 3 บริษัท ชั้นนำ เช่น Otto Hofstetter (ประเทศสวิซเซอร์แลนด์) ifw (ประเทศออสเตรีย) และ Beck Automation (ประเทศสวิซเซอร์แลนด์)

อ่านรายละเอียด
15. 16 Nov 2015 Engel จะสาธิตการผลิตที่ได้มาตรฐาน ประสิทธิภาพสูง ลดการใช้พลังงาน ในงาน Plast Eurasia 2015
บริษัท Engel ได้สาธิตการผลิตจานเพาะเชื้อสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมยา โดยเครื่องจักรที่นำมาใช้มีชื่อว่า Engel Victory 300 ซึ่งเป็นเครื่อง Injection Molding ที่มีแรงอัดสูงถึง 3000 kN

อ่านรายละเอียด
16. 15 May 2015 เครื่อง Injection จาก Wittmann ช่วยลดการใช้ไฟฟ้าลงได้ร้อยละ 40
Fushima ผู้ผลิตแปรงสีฟันและหวีพลาสติกซึ่งมียอดขายปีละกว่า 11 ล้านยูโร และส่งออก 40% ไปยัง 55 ประเทศทั่วโลก ซึ่งขณะนี้ได้ใช้เครื่อง เครื่อง Injection Molding รุ่น EcoPower จาก Wittmann Battenfeld ซึ่งสามารถใช้ผลิตพลาสติกได้หลายประเภท ได้แก่ PP, TPE, PE, PS และ ABS ที่สำคัญสามารถช่วยลดการใช้ไฟฟ้าลงได้ 40% ซึ่งทำให้ประสิทธิภาพการใช้พลังงานเพิ่มขึ้น กล่าวคือสามารถลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานได้นั่นเอง

อ่านรายละเอียด
17. 05 Jan 2015 นวัตกรรมใหม่กระตุ้นตลาด Injection Molding ใน US
ปีที่ผ่านมามียอดขายเครื่องจักร Injection Molding ทั่วโลกกว่า 87000 เครื่อง จากข้อมูลของบริษัท Engel ผู้จัดจำหน่ายเครื่องจักร และทางบริษัทคาดการณ์ว่าจะมีการเติบโตในยอดขายอย่างต่อเนื่องใน 2-3 ปี

อ่านรายละเอียด
18. 07 Nov 2014 Synventic เปิดตัว activeGate เครื่องมือสำหรับระบบ Molding
จากความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบ Molding ทางบริษัท Synventive Mold Solution จึงได้พัฒนาเทคโนโลยีล่าสุดที่มีชื่อว่า activeGate ซึ่งเป็นเครื่องมือที่จะช่วยเพิ่มความแม่นยำของระบบควบคุมของเครื่อง Molding ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมตำแหน่ง ความดัน อุณหภูมิ และการตรวจวัดอัตราการไหลในแต่ละขั้นตอนให้มีความถูกต้องเพิ่มขึ้น

อ่านรายละเอียด
19. 18 Oct 2013 กระบวนการฉีดพลาสติกกลวงด้วยระบบ Water spray
เทคโลโนยีใหม่ถูกแสดงขึ้นที่ K 2013 จะใช้กระบวนการฉีดชนิด Aerosol type jetting เพื่อผลิตภาชนะกลวง ระบบใหม่จะใช้น้ำพ่นด้านในระหว่างกระบวนการฉีดภาชนะกลวงแบบใช้แก๊ส (gas injection) ทั้งนี้จะสามารถลดการเกิดโฟมได้

อ่านรายละเอียด
20. 23 Aug 2013 ภาชนะ Varioboxx ที่มีน้ำหนักเบา
บริษัท Varioplast Konrad D?britz ของประเทศเยอรมนีกำลังใช้กระบวนการฉีดเข้าแม่พิมพ์และกระบวนการเทอร์โมฟอร์มสำหรับการผลิตภาชนะชนิดใหม่ที่มีชื่อว่า Varioboxx หรือ KLT ซึ่งเป็นภาชนะสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์เพื่อการขนส่งและการจัดเก็บชิ้นส่วนขนาดเล็ก กล่องแบบเปิดชนิดนี้ประกอบไปด้วยกรอบและโครงซึ่งขึ้นรูปด้วยกระบวนการฉีดเข้าแม่พิมพ์ เพื่อให้ได้ขนาดและรูปร่างตามที่อุตสาหกรรมยานยนต์ต้องการ

อ่านรายละเอียด
21. 05 Aug 2013 สัมมนาพิเศษ“พลาสติกสายพันธุ์ใหม่จากผลิตผลทางการเกษตรไทย”
ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาพิเศษเรื่อง “พลาสติกสายพันธุ์ใหม่จากผลิตผลทางการเกษตรไทย” วันที่ 14 สิงหาคม 2556 เวลา 9.00 - 12.00 น. ณ ห้องแพรวา อาคารสำนักพัฒนาอุตสาหกรรมชุมชน ซอยตรีมิตร คลองเตย กทม.

อ่านรายละเอียด
22. 05 Aug 2013 ขอเชิญจับคู่ธรุกิจ
ขอเชิญผู้ผลิต/ผู็ขายผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์พลาสติก เข้าร่วมจับคู่ธุรกิจ วันที่ 15 สิงหาคม 2556 ณ สำนักพัฒนาอุตสาหกรรมสนับสนุน เวลา 13.30-16.00 น.

อ่านรายละเอียด
23. 25 Jul 2013 Alliance Polymers ผลิต TPU โดยใช้กระบวนการฉีดและอัดขึ้นรูป
บริษัท Materials firm Alliance Polymers & Services LLC กำลังผลิตเทอร์โมพลาสติก Polyurethanes บริษัท Alliance ในเมือง Romulus, Mich เริ่มจำหน่ายสารประกอบ Zythane-brand TPU ซึ่งบริษัทได้จัดจำหน่ายให้บริษัทผู้ขายผลิตภัณฑ์พลาสติกทั่วโลก Stephane Morin ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Materials firm Alliance Polymers & Services LLC ให้ข้อมูลว่า บริษัทได้ผลิต TPU ที่มีคุณภาพตามที่ผู้ผลิตต้องการทั้งนี้ขึ้นกับชนิดของ TPU ว่าเหมาะสมกับการใช้งานแบบไหน

อ่านรายละเอียด
24. 06 Jun 2013 หลักสูตร เทคนิคการฉีดพลาสติก ระดับสูง
เพื่อให้ผู้ที่เข้ารับการอบรมได้รับเทคนิค ในการฉีดแบบมืออาชีพและสามารถทำการ ฉีดชิ้นงานที่ต้องการความเที่ยงตรงสูงได้ โดยจะเน้นทำการฉีดจริงกับเครื่องฉีด ระหว่างวันที่ 25-27 กันยายน 2556

อ่านรายละเอียด
25. 15 May 2013 บริษัท Bemis และบริษัท Milacron ร่วมมือกันพัฒนาเครื่องฉีดพลาสติกร่วม
บริษัท Milacron (Batavia, Ohio) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่ใหญ่ที่สุดที่เป็นผู้ขึ้นรูปพลาสติกด้วยแม่พิมพ์และพัฒนาเทคโนโลยีการฉีดพลาสติกร่วมโดยใช้ประสิทธิภาพของเครื่องฉีดพลาสติกร่วมและปั๊มของ servo รวมกัน

อ่านรายละเอียด
26. 24 Dec 2012 การรีไซเคิลพลาสติกชีวภาพด้วยกระบวนการฉีดร่วม
บริษัท RPC Superfos ค้นคว้าวิธีการฉีดพลาสติกเข้าแม่พิมพ์แบบฉีดร่วม (Co-injection) สำหรับการผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก ปัจจุบันบริษัทสามารถผลิตโฟมที่ใช้เป็นพาชนะจากพลาสติกที่แตกต่างกัน เช่นพลาติกที่ผลิตจากพืช พลาสติกจากวัตถุดิบเริ่มต้นและพลาสติกที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล ซึ่งผลของการใช้เทคนิคใหม่นี้คือการลดรอยเท้าคาร์บอน (ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกออกสู่บรรยากาศ) บริษัท RPC Superfos ประกาศเปิดตัวการผลิตบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อลดรอยเท้าคาร์บอน

อ่านรายละเอียด
27. 14 Sep 2012 การขึ้นรูปชิ้นงานที่มีขนาดระดับไมโครเมตร
เครื่องฉีดพลาสติกเข้าแม่พิมพ์ยี่ห้อ MicroPower ของบริษัท Wittmann Battenfeld ถูกผลิตขึ้นเพื่อใช้ในงานด้านเวชภัณฑ์ เครื่องฉีดพลาสติกดังกล่าวมีความสำคัญต่อการขึ้นรูปผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดระดับไมโครเมตรสำหรับตลาดเวชภัณฑ์

อ่านรายละเอียด
28. 13 Jun 2012 เครื่องตรวจวัดแก๊สรั่วในระบบเครื่องฉีดพลาสติก
บริษัท Engel และบริษัท Bauer Kompressoren พัฒนาและเทคโนโลยีการฉีดพลาสติกโดยใช้แก๊ส (Gas Injection Technology) เพื่อลดความยุ่งยากในการดำเนินการบริษัท Engle กล่าวว่าเนื่องจากสิทธิบัตรที่สำคัญสำหรับกระบวนการฉีดพลาสติกด้วยระบบแก๊สได้หมดอายุแล้ว จึงทำให้เกิดความร่วมมือกับบริษัท Bauer Kompressoren ที่อยู่ในเมือง Munich เพื่อสร้างเทคโนโลยีแบบครบวงจรภายใต้ชื่อว่า Engel Gasmelt ระบบการฉีดพลาสติกนี้รวมถึงระบบการตรวจสอบการรั่วไหลของแก๊สและการแจ้งเตือนให้เร็วที่สุดเมื่อมีปริมาณแก๊สรั่วเกินขีดจำกัด

อ่านรายละเอียด
29. 28 May 2012 อุปกรณ์ทำความร้อนที่ประหยัดพลังงานสำหรับหัวฉีดพลาสติก
บริษัท Gunther UK จะจัดแสดงอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องฉีดพลาสติกเข้าแม่พิมพ์แบบ Hot runner (เป็นเทคโนโลยีที่ใช้ในแม่พิมพ์พลาสติกเพื่อลดการสูญเสียวัตถุดิบที่ใช้ในการฉีดชิ้นงานพลาสติก มีหลักการง่ายๆ คือทำให้ทางวิ่งของน้ำพลาสติกในแม่พิมพ์มีอุณหภูมิสูงตลอดทางวิ่ง)

อ่านรายละเอียด
30. 16 May 2012 รายงานการศึกษาด้านพลังงานที่ใช้ในกระบวนการฉีดพลาสติกเข้าแม่พิมพ์และกระบวนการเทอร์โมฟอร์ม
สมาคมเคมีของสหรัฐอเมริกา (American Chemistry Council (ACC)) เปิดเผยรายงานการวิเคราะห์การใช้พลังงาน การผลิตอากาศเสีย น้ำเสียและขยะที่เป็นของแข็งจากกระบวนการผลิตบรรจุภัณฑ์ด้วยกระบวนการฉีดเข้าแม่พิมพ์และกระบวนการเทอร์โมฟอร์ม สมาคมการค้าในกรุง Washington ทำการสำรวจข้อมูลจากสมาชิกกลุ่มผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์แข็งซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มพลาสติกในสมาคม ACC และเปิดเผยรายงานเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม ซึ่งรายงานนี้ได้จัดทำโดย Franklin Associates ผู้เชี่ยวชาญด้านการประเมินวัฏจักรชีวิตของผลิตภัณฑ์ รายงานนี้เป็นเอกสาร PDF จำนวน 59 หน้าที่ครอบคลุมกระบวนการขึ้นรูปบรรจุภัณฑ์ด้วยกระบวนการฉีดเข้าแม่พิมพ์และกระบวนการเทอร์โมฟอร์ม ซึ่งบรรจุภัณฑ์ต่างๆ ได้แก่ฝาภาชนะ ถ้วยทั่วไป ถ้วยใส่โยเกิร์ต และภาชนะใส่เนย

อ่านรายละเอียด
31. 09 Mar 2012 บริษัท Wittmann Battenfeld จะนำเสนอเครื่องฉีดพลาสติกขนาดจิ๋วที่งาน NPE2012
บริษัท Wittmann Battenfeld จะทำการแสดงเครื่องฉีดพลาสติกรุ่นใหม่ในงานแสดงเทคโนโลยีพลาสติก NPE2012 เครื่องฉีดพลาสติกชนิดนี้สามารถฉีดชิ้นงานที่มีขนาดระดับไมโครเมตรได้ มีระบบการฉีดแบบสองขั้น ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า และมีแรงในการเปิดปิดแม่พิมพ์ 5 และ 15 ตัน

อ่านรายละเอียด
32. 28 Feb 2012 กันชน PP น้ำหนักเบาผลิตจากเทคโนโลยีการผลิตวัสดุแบบใหม่
บริษัท Mazda Motor Corp (เมือง Hiroshima ประเทศญี่ปุ่น) และบริษัท Japan Polypropylene (กรุง Tokyo) ซึ่งสามารถผลิตกันชน Polypropylene (PP) ที่ใช้ปริมาณ PP น้อยลง 20%

อ่านรายละเอียด
33. 20 Feb 2012 บริษัท Teklas ใช้ PP ในกระบวนการผลิต WIT
บริษัท Teklas Kaucuk เป็นบริษัทของประเทศตุรกี ที่เพิ่งเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีในปี 2554 ได้สร้างแกนในท่อยาง ชิ้นส่วนที่ป้องกันการสั่นและที่ยางปัดน้ำฝนหน้ากระจกรถ บริษัท Teklas Kaucuk ได้ก่อตั้งโรงงานในเขตเมือง Kardjali ประเทศบัลแกเรียเมื่อปี 2549 และเริ่มใช้เทคโนโลยีการฉีดโดยใช้น้ำช่วย (Water Injection Technology , WIT) ในโรงงานเมื่อปลายปี 2552

อ่านรายละเอียด
34. 10 Jan 2012 กระบวนการฉีดพลาสติกสำหรับชิ้นส่วนที่มีผิวสัมผัสนุ่ม
ผู้ขับขี่รถยนต์ทุกคนแม้กระทั่งคนขับรถบรรทุกต้องการสภาพแวดล้อมในการขับขี่ที่สะดวกสบายมากขึ้นและมีผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่ม ที่สำคัญต้องมีกระบวนการผลิตเพียงขั้นตอนเดียวโดยใช้วิธีการผลิตที่เรียกว่า Dolphin method บริษัท Engel (Schwertberg, Austria) ได้ร่วมพัฒนากระบวนการผลิตเชิงพาณิชย์วิธีแรกกับบริษัท Daimler supplier SOLE S.p.A. (Oderzo, Italy) (บริษัท SOLE เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท Prima (Torrice, Italy))

อ่านรายละเอียด
35. 20 Dec 2011 เครื่องฉีดพลาสติกด้วยมือ ของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักประดิษฐ์
ถ้าคุณรู้จักคนที่กำลังคิดประดิษฐ์อุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ ที่ผลิตจากพลาสติก John Warobi มีของขวัญคริสต์มาสที่เหมาะสมนั่นก็คือเครื่องฉีดขึ้นรูปพลาสติกด้วยมือ เครื่องฉีดพลาสติกชนิดนี้คือ 20A PIM-Shooter ผลิตโดยบริษัท LNS Technologies เป็นเครื่องฉีดที่มีขนาดสามารถเล็กซึ่งสามารถตั้งบนเคาน์เตอร์ห้องครัวได้ เครื่องนี้ใช้ไฟฟ้าน้อยกว่า 200W และใช้ศักย์ไฟฟ้า 110 V AC

อ่านรายละเอียด
36. 30 Nov 2011 เครื่องฉีดพลาสติกสำหรับชิ้นงานผลิตภัณฑ์เวชภัณฑ์ขนาด 0.003 กรัม
บริษัท German medical ได้แสดงผลงานนวัตกรรมที่ D?sseldorf ในวันที่ 16 – 18 เดือนพฤศจิกยน นวัตกรรมนี้คือการผลิตที่หนีบสำหรับงานเวชภัณฑ์ที่มีขนาด 0.003 กรัมจาก Polyacetal ของบริษัท Ticona โดยมีเวลาในการผลิตรวม 4 วินาที

อ่านรายละเอียด
37. 15 Nov 2011 งานวิจัยพัฒนาชุดเครื่องมือออกแบบและขึ้นรูปพลาสติก
ห้องปฏิบัติการ National Physical Laboratory (NPL) ใช้เวลากว่า 9 ปีสำหรับงานวิจัยชุดเครื่องมือช่วยปรับปรุงการออกแบบและขึ้นรูปพลาสติก ได้แก่การขึ้นรูปแบบฉีดเข้าแม่พิมพ์ (Injection moulding) ที่ใช้ในการผลิตพอลิเมอร์ชนิดพิเศษและพลาสติกที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น CD

อ่านรายละเอียด
38. 19 Oct 2011 บริษัท SS พัฒนาเครื่องแยกโลหะสำหรับผู้ผลิตพลาสติกด้วยกระบวนการฉีดเข้าแม่พิมพ์และกระบวนการหลอมอัดรีด
ในงานแสดงเทคโนโลยีพลาสติก FAKUMA ปี 2554 ที่จัดขึ้นในเมือง Friedrichshafen ช่วงวันที่ 18 ถึง 22 ตุลาคม 2554 บริษัท S+S Separation และ Sorting Technology GmbH จะจัดแสดงเครื่องแยกโลหะจากชุดเครื่องมือที่เรียกว่า PROTECTOR และ EXRACTOR โดยจัดแสดงที่ Hall B1 พื้นที่ 1302 ระบบเครื่องมือดังกล่าวจะถูกติดตั้งเข้ากับเครื่องฉีดพลาสติกเข้าแม่พิมพ์เพื่อป้องกันเศษโลหะที่ปนเปื้อนเข้าไปกับวัตุดิบ

อ่านรายละเอียด
39. 06 Oct 2011 Precision Medical ใช้เครื่องฉีดขึ้นรูปพลาสติกของ ENGEL เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต
Stephen Beversluis ผู้อำนวยการฝ่าย QA/RA และพัฒนาธุรกิจของบริษัท Precision Medical Products, Inc (PMP) ให้ข้อมูลว่า “การใช้เครื่องฉีดพลาสติกแบบแนวตั้งทำให้มีโอกาสในการผลิตชิ้นงานที่แตกต่างให้กับลูกค้าเช่นการฉีดชิ้นส่วนพลาสติกเข้าในชิ้นงานหลัก บริษัท PMP เลือกบริษัท ENGEL เป็นผู้ร่วมธุรกิจเพื่อทำการขยายประสิทธิภาพในการผลิต ประหยัดพลังงงานและขยายการผลิตหลากหลายรูปแบบ”

อ่านรายละเอียด
40. 14 Sep 2011 เกือกม้าพอลิยูริเทนขนาดเดียวใช้กับม้าได้ทุกตัว
บริษัท Nanoflex Inc. ผู้ผลิตเกือกม้า (Horse shoes) ได้พัฒนาวัสดุทางเลือกใหม่เพื่อใช้แทนเกือกม้าแบบดั้งเดิมที่ผลิตจากโลหะ

อ่านรายละเอียด
41. 08 Sep 2011 เครื่องฉีดพลาสติกที่มีความแม่นยำและประสิทธิภาพสูง
บริษัท Sumitomo (SHI) Demag Plastics Machinery GmbH ผลิตเครื่องฉีดพลาสติก (Injection Moulding) ที่มีความแม่นยำในการผลิต ประสิทธิภาพการทำงานแบบไดนามิกและประสิทธิภาพการผลิตสูงขึ้น บริษัทร่วมทุนระหว่างญี่ปุ่นและเยอรมันนีจะแสดงความก้าวหน้าในการพัฒนาเครื่องมือขึ้นรูปพลาสติกของบริษัทในงาน Fakuma – International Exhibition for Plastics Processing ครั้งที่ 21 ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 18 ถึง 22 ตุลาคม 2554 ที่เมือง Friedrichshafen

อ่านรายละเอียด
42. 14 Jun 2011 Teknor Apex เปิดตัวพลาสติกชีวภาพที่ทนต่อความร้อนสำหรับงานสัมผัสอาหาร
แผนกพลาสติกชีวภาพของบริษัท Teknor Apex ประกาศเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อลดข้อจำกัดของการใช้พอลิแลคติก เอซิด (Polylactic acid หรือ PLA) ในงานที่ต้องการความทนทานสูงซึ่ง PLA ต้องมีสมบัติทนต่อแรงกระแทกและทนต่อความร้อนได้ดี รวมทั้งในงานที่ใช้สัมผัสอาหาร เช่น ช้อน-ส้อม ฝาและถ้วยกาแฟที่ใช้ในไมโครเวฟได้

อ่านรายละเอียด
43. 30 May 2011 Ampacet เปิดตัว DeNestur
Ampacet DeNestur มาสเตอร์แบชของสารเติมแต่งชนิดใหม่ที่ช่วยลดต้นทุนค่าวัสดุและลดเวลา Downtime ซึ่งเป็นเวลาที่เครื่องไม่ทำงาน

อ่านรายละเอียด
44. 25 Apr 2011 สารเติมแต่ง Nanosil ASD มีประสิทธิภาพในใช้งานแบบมาสเตอร์แบช
Energy Strategy Associate (ESA) โฆษณาถึงประโยชน์ของ Nanosil ASD ซึ่งเป็นสารเติมแต่งชนิดซิลิกาคอลลอยด์ (Colloidal silica) ในรูปแบบมาสเตอร์แบช (Masterbatch) ซึ่ง ESA เปิดเผยว่า Nanosil ASD ชวยลดรอบเวลา (Cycle time) ในการฉีดเข้าแบบ (Injection molding) ของเทอร์โมพลาสติก เช่น PP, HDPE, PA, PC และ PBT ได้

อ่านรายละเอียด
45. 12 Apr 2011 บริษัท Bayer MaterialScience พัฒนานวัตกรรมการขึ้นรูปพอลิยูริเทน
บริษัท Bayer MaterialScience พัฒนาเทคโนโลยี Solid Injection by Air Stream (SIA) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการสารตัวเติม (Filler) ที่เป็นของแข็ง โดยนำสารตัวเติมไปกระจายตัวในแก๊สและฉีดไปในแชมเบอร์ผสม (Mixing chamber) ระหว่างการขึ้นรูป โดยเทคโนโลยีนี้ได้ถูกนำไปใช้ในการขึ้นรูปพอลิยูริเทน (Polyurethane หรือ PU) และได้นำไปแสดงในงาน JEC 2011 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ 29-31 มีนาคมที่ผ่านมา

อ่านรายละเอียด
46. 05 Apr 2011 เทคโนโลยี DirectSkinning
เทคโนโลยี DirectSkinning เป็นกระบวนการผลิตแบบใหม่ที่ช่วยลดต้นทุนการผลิตชิ้นส่วนที่ ขึ้นรูปแบบฉีด (Injection molding) ในขั้นตอนเดียว ขณะนี้ถูกนำมาใช้กับพอลิยูรีเทนแบบโซ่ตรง (Aliphatic polyurethane) เป็นครั้งแรกในการผลิตชิ้นส่วนตกแต่งภายในรถยนต์

อ่านรายละเอียด
47. 16 Mar 2011 ตะแกรงหน้ารถ Ford C-Max ชนะรางวัล Auto Grand Innovation Award 2010
R?chling Automotive Italia ร่วมกับ SO.F.TER ชนะรางวัล Auto Grand Innovation Award 2010 ประเภทอุปกรณ์ภายนอก สำหรับการใช้นวัตกรรม Projectile Injection Technology (PIT) ในการผลิตตะแกรงหน้ารถ Ford C-Max รางวัลนี้มอบโดยสมาคมวิศวกรรมพลาสติก (Society of Plastics Engineers)

อ่านรายละเอียด
48. 14 Feb 2011 การฉีดขึ้นรูปร่วม-บรรจุภัณฑ์นวัตกรรมใหม่จาก Superfos
เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท Superfos ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติกพอลิเอทิลีน (Polyethylene หรือ PE) และพอลิพรอพิลีน (Polypropylene หรือ PP) จากประเทศเดนมาร์กได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ การฉีดขึ้นรูปร่วม (Co-injection process)

อ่านรายละเอียด
49. 08 Feb 2011 กระจังหน้ารถยนต์เปอร์โยต์ 206 ผลิตจากคอมปาวด์ PP ผิวโลหะชนิดพิเศษ
รถยนต์เปอร์โยต์ 206+ ซึ่งถูกพัฒนามาจากรถยนต์รุ่นยอดนิยม 206 โดยมีการปรับปรุงดัดแปลงทั้งภายในและภายนอกโดยบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ PSA ของฝรั่งเศส สำหรับกระจังหน้ารถยนต์ PSA ได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ของบริษัท Borealis

อ่านรายละเอียด
50. 20 Dec 2010 Armani ใช้บรรจุภัณฑ์ PETG ที่ผลิตโดยบริษัท MGS
Mino Gaillard Sndg (MGS) ผู้เชี่ยวชาญการขึ้นรูปพลาสติกด้วยกระบวนการ Injection แห่งประเทศฝรั่งเศส ได้พัฒนาขวดบรรจุภัณฑ์สำหรับใช้บรรจุ Crema Nera ของ Armani โดยเลือกใช้เม็ดพลาสติก Skygreen JN200 PCTG ของบริษัท SK Chemicals และจัดจำหน่ายทั่วยุโรปโดยบริษัท Velox

อ่านรายละเอียด
51. 30 Apr 2010 อุตสาหกรรมการขึ้นรูปพลาสติกด้วยกระบวนการฉีดของภูมิภาคยุโรปลดลง 23 เปอร์เซนต์
มูลค่าตลาดของอุตสาหกรรมการขึ้นรูปพลาสติกด้วยกระบวนการฉีดของภูมิภาคยุโรปลดลง 23% จาก 55 พันล้านยูโรในปี 2008 เหลือเพียง 42.6 พันล้านยูโรในปี 2009

อ่านรายละเอียด
52. 18 Nov 2009 โคมไฟพลาสติกแบบพับได้ ชนะรางวัลการออกแบบของ Hochschule fur Gestaltung ที่เมือง Offenbach
นักศึกษาชาวเยอรมันได้ออกแบบโคมไฟพลาสติกที่สามารถเปลี่ยนรูปร่างได้โดยการพับ ซึ่งได้รับแรงบัลดาลใจในการออกแบบมาจากตัวต่อของเล่นเลโก้ (LEGO) และศิลปะการพับกระดาษของประเทศญี่ปุ่น (Origami)

อ่านรายละเอียด
53. 03 Nov 2009 ผลิตขวดแบบมีสีด้วยเทคโนโลยีจาก Kortec
บริษัท Kortec ผู้พัฒนาเทคโนโลยีแม่พิมพ์พรีฟอร์มแบบหลายชั้น (Multi-layer preform moulding technology) นำเสนอเทคโนโลยีการผลิตใหม่ที่สามารถใส่สี (moulded-in colour graduation) ในการผลิตขวด PET ได้

อ่านรายละเอียด
54. 30 Sep 2009 นวัตกรรมใหม่ของบรรจุภัณฑ์ ลดน้ำหนักได้มากถึง 40 เปอร์เซนต์
บริษัทสัญชาติอังกฤษ IMS Eco-Pac ได้พัฒนานวัตกรรมใหม่ในการผลิตซึ่งมีพื้นฐานอยู่บนเทคนิคกระบวนการผลิต IMS (In Mold Shield)

อ่านรายละเอียด
55. 21 Sep 2009 กระบวนการผลิตชิ้นงานแบบใหม่ ฉีดและตกแต่งชิ้นงานเบ็ดเสร็จภายในเครื่องจักร
ผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ Fischer Automotive Systems GmbH & Co. KG ร่วมกับ Bayer MaterialScience AG และ KraussMaffei Technologies GmbH ได้คิดค้นกระบวนการผลิตชิ้นงานแบบใหม่ที่มีชื่อว่า Direct Skinning Process

อ่านรายละเอียด
56. 24 Jun 2009 โพลีโพรพิลีน (PP) เกรดใหม่จาก SABIC ช่วยประหยัดต้นทุนการผลิต
บริษัท SABIC เปิดตัวเม็ดพลาสติกโพลีโพรพิลีน (PP) เกรด FPH50 ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มมูลค่าให้ผลิตภัณฑ์ ด้วยคุณสมบัติพิเศษต่าง ๆ

อ่านรายละเอียด
57. 27 May 2009 บริษัท Plastic Technologies พัฒนาระบบการผลิตขวดโฟม PET
บริษัท Plastic Technologies Inc (PTI) ผู้ออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ ได้พัฒนาระบบการผลิตขวดโฟม PET เป็นขวดสีขาวและเงิน โดยปราศจากการใช้เม็ดสี (pigment) ที่ก่อให้เกิดการปนเปื้อนเวลานำไปรีไซเคิล

อ่านรายละเอียด
58. 18 May 2009 In Mold Decoration กับงานพิมพ์พลาสติก
บริษัท Chicago Decal ผู้ผลิต OEM ชั้นนำ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับสินค้าคงทนที่ผลิตด้วยกระบวนการ IMD (In Mold Decoration: เทคนิคที่ใช้ลวดลายกราฟิกที่พิมพ์สกรีนบนแผ่นวัสดุแล้วขึ้นเป็นรูปตามแม่พิมพ์ ) ต่อเนื่องมา 4 ปีแล้ว โดยเฉพาะในแอพลิเคชั่นที่ใช้วิธีการฉีดพลาสติกและยังคงพัฒนาวิธีการใหม่ ๆ ให้กับตลาดอยู่เสมอ

อ่านรายละเอียด
59. 27 Mar 2009 HTI ออสเตรียลดการจ้างงานในธุรกิจพลาสติกเนื่องจากความต้องการลดลง
กลุ่มอุตสาหกรรมประเทศออเตรีย HTI (High Tech Industries) ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการฉีดพลาสติกเพื่อผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ ได้ลดจำนวนตนงงานลงประมาณ 500 คน ตามสถานกาณ์ของตลาดโลกที่เข้าสู่ภาวะตกต่ำ

อ่านรายละเอียด
60. 04 Mar 2009 Guardian Industries ยกให้บริษัทในเครือ SRG Global ช่วยผลิตกันชนรถยนต์
บริษัท Guardian Industries Corp. ออกมาประกาศว่าได้ยกการดำเนินการผลิตกันชนรถยนต์ให้กับบริษัท SRG Global Inc. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ และวางจุดยืนของบริษัทให้เป็นผู้ผลิตรายใหญ่สำหรับชิ้นส่วนหรืออะไหล่พลาสติกชุบโลหะโครเมียม (chrome-plated plastic) ในตลาดอุตสาหกรรมยานยนต์สากล

อ่านรายละเอียด

      หน้าที่   จาก 1: จำนวนข้อมูลทั้งหมด 60
Copyright © 2008-2020 Plastics Institute of Thailand Web Managed by Plastics Institute of Thailand