หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Vertellus จัดแสดงพลาสติไซเซอร์ชีวภาพตัวใหม่ในงาน NPE 2015

30/01/2015

Vertellus ผู้นำในการผลิตพลาสติไซเซอร์และการผลิตพลาสติกในรัฐ Indiana สหรัฐอเมริกา ได้ประกาศว่าขณะนี้ได้พัฒนาวัสดุประสิทธิภาพสูงสำหรับร่วมผลิตวัสดุ Glass Fiber และพลาสติกวิศวกรรมบางประเภท และยังจะจัดแสดงพลาสติไซเซอร์ชีวภาพตัวใหม่ในงาน NPE 2015 ใน Orlando ในรัฐ Florida อีกด้วย

ทางบริษัท Vertellus นั้นเป็นผู้ผลิตและผู้ทำตลาดพลาสติไซเซอร์ชีวภาพ ที่ผลิตจาก Citric Acid, Castor Oil และ Stearic Acid ก่อนหน้านี้มีกระแสต่อต้านการใช้สารจำพวก Phthalates ดังนั้นจึงทำให้ Citrates นั้นได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น เนื่องจากนำมาใช้ทดแทน เพราะมีความเป็นพิษน้อยกว่าและระเหยได้ยากกว่า ทางบริษัทได้ผลิตผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ Citroflex ซึ่งผลิตจากวัสดุธรรมชาติที่ได้จากการหมักข้าวโพด และจากนั้นก็นำไปผลิตต่อเป็น PVC, PLA และ PHA และพลาสติกชีวภาพชนิดอื่นๆ สำหรับการผลิตเป็นของเล่น สายยางที่ใช้ในการแพทย์ และถุงเก็บเลือดเป็นต้น

นอกจากนี้แล้วทางบริษัท Vertellus จัดแสดงสารต้านการออกซิเดชั่นสำหรับพลาสติกจำพวก Styrenics, PVC สำหรับใช้ในการผลิตรถยนต์, สายไฟต่างๆ, Dichlorodiphenyl Sulfone (DCDPS) สำหรับการผลิต Polysulfones และวัตถุดิบในการผลิต Polyurethanes และอื่นๆ อีกมากมาย ดูรายละเอียดได้ที่ www.vertellus.com

Source: Bioplastics Magazine
http://bit.ly/1z0fWDqTag: #Bioplastics #เทคโนโลยี Bioplastics #วัตถุดิบ, กระบวนการผลิต, เครื่องจักร