หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Jushi และ Kingfa สองบริษัทยักษ์ใหญ่ของจีนได้ร่วมตกลงเป็นพันธมิตร
2016-06-28

บริษัท Jushi Group และ บริษัท Kingfa Sci. & Tech สองผู้เล่นชั้นนำในด้านวัตถุดิบสำหรับการผลิตพลาสติกของจีน ได้ร่วมมือกันเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของตลาดพลาสติกโลก โดยทั้งสองบริษัทได้จัดพิธีลงนามความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางเทคนิคกันที่สำนักงานใหญ่ของบริษัท Kingfa ในเมืองกว่างโจว (Guangzhou) เมื่อวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา

บริษัท Kingfa มีความสนใจในผลิตภัณฑ์ชนิดใหม่ระดับ high-end ของบริษัท Jushi ไม่ว่าจะเป็น ใยแก้วแบบ high modulus ใยแก้วแบบ low-warpage และใยแก้วแบบ anisotropic ซึ่งทั้งสองบริษัทมีแผนที่จะร่วมมือกันเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ดีขึ้นให้สามารถตอบสนองกับความต้องการในรูปแบบต่างๆ ของลูกค้าในอุตสาหกรรมพลาสติก ด้วยการใช้ทรัพยากรที่มีของทั้งสองบริษัท ซึ่งรวมไปถึงความร่วมมือกันระหว่างโรงงานของทั้งสองบริษัทในต่างประเทศด้วยเช่นกัน

บริษัท Kingfa ถือว่าเป็นบริษัทผู้ผลิตคอมพาวด์รายใหญ่ที่สุดของประเทศจีน มีโรงงานอยู่ในประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสหรัฐอเมริกาเยอรมนีและอินเดีย ขณะที่บริษัท Jushi นั้นเป็นผู้ผลิตไฟเบอร์กลาสรายใหญ่ที่สุดในโลกของจีนมีโรงงานสาขาหนึ่งแห่งที่ประเทศอียิปต์ ขณะที่โรงงานในสหรัฐฯ ของ Jushi นั้นอยู่ระหว่างการก่อสร้าง

ที่มา: plasticsnews.com


Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #วัตถุดิบ #เม็ดพลาสติก, คอมพาวด์