หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

ExxonMobil เน้นความยั่งยืนสำหรับบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อน
2016-11-22

ในงาน K 2016 บริษัท ExxonMobil ตั้งอยู่ในรัฐเท็กซัส ได้เปิดตัวเกรดใหม่สองเกรดของผลิตภัณฑ์ Exceed XP ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง เมื่อเปิดตัวในงานแสดงสินค้า Chinaplas เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา  เกรดใหม่ดังกล่าวมีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้แปรรูปเม็ดพลาสติกและการใช้ปลายน้ำ ซึ่งรวมแผ่นฟิล์มสำหรับการหดแบบอ่อนและ บรรจุภัณฑ์เคลือบสำหรับอาหาร และทำให้ลูกค้ามีทางเลือกในการใช้ 

ตั้งแต่เริ่มเปิดตัว Exceed XP ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมในตลาด จากสมรรถนะการแปรรูปและคุณสมบัติเชิงกลอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน ทั้งนี้ ลูกค้ากว่า 100 ราย ของ ExxonMobil ได้เริ่มทำการทดสอบโพลิเมอร์สมรรถนะสูงดังกล่าวแล้ว 

สองเกรดใหม่ คือ Exceed XP 6026 และ Exceed XP 6056 มีคุณสมบัติของความสามารถขึ้นรูปเป็นผลิตภัณฑ์ตามที่ต้องการได้เหนือกว่า พร้อมความเหนียวมากขึ้น ความทนทานต่อการหักงอ การสามารถปิดผนึกใหม่อีกครั้ง สมรรถนะในการหดอย่างสมดุล และคุณสมบัติของแสงที่ดี สำหรับผู้แปรรูป ค่าหลอมสูงของโพลิเมอร์ดังกล่าวจะทำให้เกิดความเสถียรของฟองอากาศมากยิ่งขึ้น และเพิ่มผลผลิต

ทั้ง Exceed XP 6026/6056 ทำให้ผู้แปรรูปผลิตแผ่นฟิล์มที่คุ้มค่า เพื่อการปกป้องที่สูงมาก และการเก็บรักษา เช่น บรรจุภัณฑ์แบบหดชนิดอ่อน แผ่นฟิล์มบรรจุภัณฑ์อาหาร และแผ่นฟิล์มสำหรับใช้ในโรงเรือนปลูกพืชและอุโมงค์ขนาดใหญ่

โพลิเมอร์สมรรถนะสูงใหม่นี้ เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่จะช่วยให้ธุรกิจของลูกค้าเติบโตอย่างยั่งยืน การแบ่งปันความรู้และการทำงานร่วมกันตลอดห่วงโซ่คุณค่า จะช่วยผลิตผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันสำหรับการใช้ที่ต้องการสมรรถนะสูงสุด

ที่มา: plasticstoday.com


Tag: #บรรจุภัณฑ์ #วัตถุดิบ #เม็ดพลาสติก, คอมพาวด์