หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Cabot Corp จะลงทุนในกำลังการผลิตใหม่สำหรับเทอร์โมพลาสติกตัวนำไฟฟ้าและเชิงวิศวกรรม
2016-12-14

บริษัท Cabot Corporation ได้ประกาศที่จะลงทุนในกำลังการผลิตใหม่ เพื่อเพิ่มความสามารถในการผลิตสูตรพลาสติก โดยเฉพาะสำหรับคอมพาวนด์ตัวนำไฟฟ้าและมาสเตอร์แบทช์ สำหรับการใช้เทอร์โมพลาสติกเชิงวิศวกรรม  การลงทุนเชิงกลยุทธ์ที่โรงงานผลิตของบริษัทฯ ในเบลเยี่ยมนั้น  จะสนับสนุนการขยายตัวที่ต่อเนื่องของธุรกิจคอมพาวนด์ชนิดพิเศษ ซึ่งสอดคล้องกับกลยุทธ์ของบริษัทฯ ที่จะผลักดันนวัตกรรมการใช้และการพัฒนาการคิดสูตร

การพัฒนาในอนาคตจะทำให้บริษัทฯ อยู่ในตำแหน่งที่จะบริการลูกค้าได้ดีขึ้นด้วยสูตรตัวนำและมาสเตอร์แบทช์ ในขณะเดียวกันก็เป็นการเพิ่มความสามารถของบริษัทฯ ในการตอบสนองต่อความต้องการเทอร์โมพลาสติกเชิงวิศวกรรม บริษัทฯ คาดว่า การเติบโตที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ จะดำเนินอยู่ต่อไป หากพิจารณาจากความต้องการวัสดุที่มีน้ำหนักเบา และความจำเป็นของลูกค้าของบริษัทฯ ที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมที่จะสามารถลดค่าใช้จ่ายโดยรวม

Cabot ได้คิดสูตรและจำหน่ายคอมพาวนด์ตัวนำไฟฟ้ามากว่า 30 ปี และเป็นผู้นำในการพัฒนาและการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการขนส่ง บรรจุภัณฑ์สินค้าอุตสาหกรรม ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับความปลอดภัยด้านอุตสาหกรรม  การลงทุนที่วางแผนไว้นี้ จะช่วยเสริมความเข้มแข็งให้บริษัทฯ สามารถส่งมอบในเชิงพาณิชย์ และขยายการใช้ให้มากขึ้น บริษัทฯ เป็นผู้ผลิตมาสเตอร์แบทช์สีดำและคาร์บอนแบล็คที่บูรณาการกันแห่งเดียวในโลก ดังนั้น บริษัทฯ จึงสามารถเข้าใจความต้องการเฉพาะของลูกค้าและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีสูตรตามที่ลูกค้าต้องการได้

ที่มา: plastemart.com


Tag: #ต่างประเทศ #วัตถุดิบ #เม็ดพลาสติก, คอมพาวด์