หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Polymer Technology & Services, LLC เปิดตัว PTS Mexico
2017-01-20

บริษัท Polymer Technology & Services, LLC (PTS) ได้เปิดโรงงานแห่งใหม่ชื่อ PTS Mexico ในเม็กซิโก โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะขยายกิจการของบริษัทฯ ไปทั่วโลก โดยเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ๆ และเป็นผู้นำด้านเม็ดพลาสติกเชิงวิศวกรรมในเม็กซิโก

นอกจากสร้างงานแล้ว PTS Mexico ยังจะให้บริการลูกค้าด้วยระยะเวลาตั้งแต่สั่งซื้อจนได้รับสินค้าที่สั้น และเม็ดพลาสติกที่ได้มาตรฐาน UL กว่า 200 ชนิด 

เศรษฐกิจของเม็กซิโกเติบโตสูง เมื่อเทียบกับประเทศละตินอเมริกาอื่นๆ ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ส่วนใหญ่มาจากภาคการผลิตที่สดใส เช่น อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ อากาศยาน และยานยนต์ การย้ายฐานการผลิตดั้งเดิม เช่น เกาหลีใต้หรือจีน มายังเม็กซิโก จะเป็นการเพิ่มห่วงโซ่อุปทานในระดับโลกของบริษัทฯ  

จากการขยายตัวทางเศรษฐกิจและการลงทุนทั้งจากนักลงทุนเม็กซิกันและต่างชาติหลายราย ทำให้เม็กซิโกขยายตัวในเม็ดพลาสติกเชิงวิศวกรรม ผู้เชี่ยวชาญด้านพลาสติกในเม็กซิโกใช้ความรู้ตั้งแต่การประกอบอย่างง่ายในโรงงานประกอบชิ้นส่วน จนถีงการผลิตที่ซับซ้อน ทำให้มีศูนย์เทคโนโลยีและวิศวกรรมเกิดขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเป็นจุดที่ความสามารถของ PTS ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการผลิตผลิตภัณฑ์ตามสั่งสามารถเติมเต็มความต้องการที่ยังเป็นโอกาสอีกมาก

ที่มา: pressreleasefinder.com


Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #วัตถุดิบ #เม็ดพลาสติก, คอมพาวด์