หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

ผู้ผลิตมีดสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งของฝรั่งเศสเลือกใช้ไนลอนตรา Bergamid ของ PolyOne สำหรับปลอกมีดใหม่
2017-07-12

บริษัท Avanona ผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งของฝรั่งเศส ได้คัดเลือกเกรดตามสั่งลูกค้าของไนลอนสมรรถนะสูง ตรา Bergamid ของ PolyOne สำหรับปลอกมีดล่าสัตว์และแค้มปิ้งรุ่นใหม่ของบริษัทฯ

Jean-Charles Quesnel และ Philippe Heberle ผู้ก่อตั้งร่วมของ Avanona เปิดเผยว่า มีดของบริษัทฯ ไม่ได้เป็นเพียงผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปิดตัวในโลกของอุปกรณ์กีฬากลางแจ้งเท่านั้น แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของบริษัทฯ อีกด้วย บริษัทฯ ต้องการให้ ปลอกมีดสะท้อนงานฝีมือคุณภาพสูงของมีด ซึ่ง PolyOne ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้บริษัทฯ ที่มีความคงทน ใช้งานได้ดี และสวยงาม เหมือนมีดของบริษัทฯ 

ปลอกมีดจะต้องสะท้อนคุณภาพสูงของแบรนด์ สามารถเหน็บไว้ที่สะโพกของผู้ใช้ได้อย่างสบาย และมีความคงทนเพียงพอที่จะปกป้องมีด ซึ่งสามารถใช้งานได้หลายทศวรรษ นอกจากนี้ บริษัทฯ มีแผนที่จะเพิ่มหินลับมีดที่ลับให้คมได้เองในปลอกมีดแต่ละอัน

ด้วยความร่วมมือกับ Avanona บริษัท PolyOne ได้พัฒนาวัสดุ Bergamid เพื่อให้มีพื้นผิวที่ดีเยี่ยม และความคงทนเพื่อทนทานต่อการใช้ที่สมบุกสมบัน นอกจากนี้ โพลิเมอร์น้ำหนักเบาทำให้มีด/ปลอกมีด ไม่กระทบกัน เมื่อห้อยจากเข็มขัดของผู้ใช้ และทำให้สบาย โดยเฉพาะเมื่อต้องเดินไกล

Holger Kronimus รองประธานภาคพื้นยุโรป และผู้จัดการทั่วไป รับผิดชอบวัสดุเชิงวิศวกรรมชนิดพิเศษภาคพื้นยุโรป ของ PolyOne เปิดเผยว่า การร่วมกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตั้งแต่แรกกับ PolyOne เป็นหัวใจของความสำเร็จของโครงการดังกล่าว ซึ่งปลอกมีดแสดงให้เห็นถึงผลลัพธ์ เมื่อการออกแบบที่ยอดเยี่ยมผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านโพลิเมอร์ของบริษัทฯ  

ที่มา: adsalecprj.com


Tag: #วัตถุดิบ #ของเล่น, อุปกรณ์กีฬา