หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Aurora Plastics ซื้อกิจการของ S&E Specialty Polymers
2017-10-11

บริษัท Aurora Plastics LLC (เมือง Streetsboro รัฐโอไฮโอ) เปิดเผยวันนี้ ว่าได้ซื้อกิจการของบริษัททำคอมพาวนด์เช่นเดียวกัน คือ บริษัท S&E Specialty Polymers (เมือง Lunenburg รัฐแมสสาชูเซ็ต) การซื้อกิจการดังกล่าวเป็นการซื้อกิจการครั้งที่สองของ Aurora Plastics ในปีนี้ และเป็นการขยายกิจการของบริษัทฯ ไปสู่เทอร์โมพลาสติก อีลาสโตเมอร์ และ PVC ชนิดอ่อน การซื้อกิจการของ S&E สะท้อนความมุ่งมั่นที่ต่อเนื่องของบริษัทฯ ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ PVC คุณภาพสูงและสนับสนุนโดยการบริการลูกค้าที่ดีที่สุด

Darrell Hughes ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของ Aurora Plastics กล่าวว่า S&E แก้ไขปัญหาให้ลูกค้า ด้วยคอมพาวนด์ชนิดพิเศษ บวกกับการเน้นการบริการลูกค้า และทั้ง Aurora และ S&E ต่างก็เน้นการเป็นผู้ผลิตคอมพาวนด์ โพลิเมอร์ ที่มีความสำคัญลำดับแรกๆ ของลูกค้า

บริษัทฯ ที่รวมกัน จะให้บริการการคอมพาวนด์และเทคโนโลยีที่หลากหลาย เช่น ผง PVC ชนิดแข็ง ประกอบด้วย เพลเลต PVC ชนิดอ่อนและชนิดแข็ง (ลูกบาศก์ และทรงหกเหลี่ยม), PVC ชนิดอ่อนมีทั้งใส ขุ่น และมีสี ที่มีคุณสมบัติต่างๆ กัน, คอมพาวนด์ที่ให้ควันต่ำและปลอดฮาโลเจน, cellular PVC ชนิดแข็ง, PVC ใสชนิดอ่อนและชนิดแข็ง, เพลเลต PVC/acrylic, chlorinated polyethylene, thermoplastic polyolefin, styrene-butadiene-styrene และ styrene-ethylene/butylene-styrene block co-polymers, plastic concentrates และ purge compounds

การซื้อกิจการดังกล่าวจะขยายห่วงโซ่อุปทานของกิจการการผลิตของ Aurora Plastics ทั่วสหรัฐฯ และแคนาดา ทำให้สามารถสนับสนุนลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ Aurora Plastics มีโรงงานการผลิตคอมพาวนด์ PVC ทั้งในสหรัฐฯ และแคนาดา 

ที่มา: plasticstoday.com


Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #วัตถุดิบ #เม็ดพลาสติก, คอมพาวด์