หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Polymax TPE จะขยายกำลังการผลิตในสหรัฐฯ
2018-01-19

บริษัท Polymax Thermoplastic Elastomers LLC ผู้ผลิตและผู้คอมพาวนด์เทอร์โมพลาสติก อีลาสโตเมอร์ (TPE) เปิดเผยถึงแผนที่จะเพิ่มกำลังการผลิตเป็นแปดล้านปอนด์ต่อปีในสหรัฐฯ

บริษัทฯ ได้เพิ่มวัสดุคอมพาวนด์ใหม่ เพื่อเพิ่มการผลิตวัสดุ TPE มากมายของบริษัทฯ เช่น SEBS, SBS, TPO และวัสดุอัลลอย การเพิ่มกำลังการผลิตดังกล่าว ซึ่งรวมการจ้างพนักงานฝ่ายการผลิตอีก 10 คน จะเริ่มเดินเครื่องได้อย่างเต็มรูปแบบ ภายในไตรมาสแรกของปี 2018 

ตังแต่เปิดโรงงานในสหรัฐฯ เมื่อปี 2013 กิจการของ Polymax TPE ขยายตัวดีสำหรับวัสดุ TPE เชิงนวัตกรรม ที่ใช้ในยานยนต์ บรรจุภัณฑ์อาหาร การก่อสร้าง และสินค้าผู้บริโภค

Tom Castile รองประธานฝ่ายการจำหน่ายของ Polymax TPE กล่าวว่า การลงทุนดังกล่าวยืนยันความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่จะดำเนินธุรกิจในตลาดพลาสติก TPE เชิงวิศวกรรมในสหรัฐฯ การขยายกำลังการผลิตจะมีบทบาทสำคัญต่อความต้องการการพัฒนาของลูกค้า และเปิดโอกาสธุรกิจใหม่ๆ 

เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่ต่อเนื่องของตลาดทั้งยานยนต์และบรรจุภัณฑ์ Polymax TPE ได้ลงทุนในอุปกรณ์ใหม่ๆ และการรับรองตามกฎระเบียบ เช่น ISO 9001:2015 และ IATF 16949:2016 นอกจากนี้ ยังใช้เทคนิคการควบคุมกระบวนการทางสถิติ และเครื่องมือการวิเคราะห์เพื่อตรวจสอบความสม่ำเสมอของกระบวนการและคุณภาพของผลิตภัณฑ์

Polymax TPE เป็นบริษัทในเครือของบริษัท Nantong Polymax Elastomer Technology Co., Ltd. ตั้งอยู่ที่เมือง Nantong ในจีน

Nantong Polymax เป็นหนึ่งในผู้ผลิต TPE ที่ใหญ่ที่สุดในจีน และเป็นศูนย์วิจัยและพัฒนา TPE สำหรับมณฑลเจียงซู

ที่มา: adsalecprj.com
https://goo.gl/PKiq4X


Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #วัตถุดิบ #เม็ดพลาสติก, คอมพาวด์