หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

LEGO ร่วมกับนักลงทุนรายอื่นทำการลงทุนมูลค่า 19 ล้านเหรียญสหรัฐในบริษัท Evolve Additive Solutions
2018-10-03

บริษัท Evolve Additive Solutions, Inc. ประกาศการลงทุนมูลค่า 19 ล้านเหรียญสหรัฐในบริษัทโดยกลุ่ม LEGO Brand Group, Stanley Black, Decker Investments และอีกหนึ่งนักลงทุนที่ไม่เปิดเผย โดยบริษัท Evolve เป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยี Selective Thermoplastic Electrophotographic Process (STEP) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสำหรับการผลิตด้วยระบบอัตโนมัติและการบูรณาการการจัดการพื้นที่ในโรงงานซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถผลิตสินค้าจาก thermoplastic ในกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ การแพทย์ และอื่น ๆ จากการรวมกันระหว่างเทคโนโลยีของ Evolve และเทคนิค electrophotography เพื่อผลิตชิ้นส่วนที่ได้มาตรฐานด้วยเทคนิค additive manufacturing

“Evolve กำลังอยู่ในช่วงการเติบโตที่น่าตื่นเต้นในการพัฒนาเทคโนโลยี STEP ของเรา และเราตื่นเต้นที่ได้สร้างความร่วมมือกับบริษัทชั้นนำของโลกที่เห็นถึงโอกาสของ STEP และมุ่งมั่นที่จะทำงานเคียงข้าง Evolve เพื่อนำเทคโนโลยีนี้ไปสู่การใช้งานเชิงพาณิชย์” Steve Chillscyzn CEO ของ Evolve Additive Solutions กล่าว

“LEGO Brand Group เลือกลงทุนใน Evolve เพราะเรามองเห็นเป็นโอกาสทางการลงทุนที่น่าสนใจซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อ LEGO ทั้งนี้กลุ่ม LEGO ได้ใช้เทคโนโลยี Additive Manufacturing มาแล้วกว่า 20 ปีในการผลิตสินค้าต้นแบบ และเราเชื่อว่าเทคโนโลยี STEP จะเข้ามาเป็นส่วนเสริมที่สำคัญต่อความสามารถของเราในอนาคต” Per Hjuler จากฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ LEGO Brand Group กล่าว

ทีมผู้บริหารของ Evolve Additive Solutions มีประสบการณ์ด้าน additive manufacturing รวมกันกว่า 40 ปี และยังได้รับการสนับสนุนจากบอร์ดบริหารที่มีความเชี่ยวชาญด้านการจัดการและการให้คำปรึกษาแก่บริษัทจำกัดและบริษัทมหาชน

ที่มา: adsalecprj.com


Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #ของเล่น, อุปกรณ์กีฬา