หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Kraiburg TPE เปิดตัวสารคอมพาวด์ที่มีคุณสมบัติยึดเกาะ polyamide ที่ดีเยี่ยม
2018-10-18
.

บริษัท Kraiburg TPE ได้ทำการเปิดตัว FC/AD/PA Thermolast K series ซึ่งเป็น thermoplastic elastomers (TPEs) ภายในงาน Fakuma 2018 โดยได้นำเสนอสินค้าหลากหลายซึ่งมุ่งเน้นสำหรับการใช้ร่วมกับ polyamide ในตลาดสินค้าสำหรับผู้บริโภค
โดยวัสดุประเภทใหม่นี้มีคุณสมบัติที่สามารนำไปขึ้นรูปได้ดีเยี่ยมและมีสภาพผิวสัมผัสที่ดีและไม่จำเป็นต้องมีการเคลือบผิวอีกหลังจากการขึ้นรูป ซึ่งวัสดุนี้สามารถนำไปฉีดขึ้นรูปรวมกับ PA6 และ PA66 ได้โดยไม่จำเป็นต้องอาศัยสารยึดเกาะเพิ่มเติมใด ๆ วัสดุนี้มีความแข็งอยู่ที่ระดับ 40 และ 80 Shore A และนุ่มต่อสัมผัส ไม่ลื่น นอกจากนี้ยังทนทานต่อการยืดและบิดงอได้ดีเยี่ยม จึงมีความเหมาะสมต่อการใช้งานในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องใช้ผู้บริโภค เช่น ชิ้นส่วนอุปกรณ์จำพวกมือจับ หรือพื้นผิวของเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กเช่น เครื่องทำกาแฟ เครื่องปั่น เป็นต้น 
“วัสดุของเราได้รับการพัฒนาขึ้นโดยมีเป้าหมายไปยังอุตสาหกรรมเครื่องใช้สำหรับผู้บริโภค โดยสามารถตอบสนองต่อความต้องการ thermoplastic elastomers ที่มีคุณสมบัติในการใช้งานที่ดีและสามารถใช้ร่วมกับ polyamide ได้” Dirk Butschkay ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Kraiburg TPE กล่าว

ที่มา: plasticstoday.com


Tag: #ต่างประเทศ #วัตถุดิบ #เม็ดพลาสติก, คอมพาวด์