หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Dutchland Plastics เปิดโรงงานขนาด 50,00 ตารางฟุตในเมือง Canastota, NY
2018-10-24

บริษัท Dutchland Plastics เปิดตัวโรงงานในเมือง Canastota, NY โดย Randy Herman CEO ของบริษัทกล่าวว่า “เราเลือกที่จะลงทุนในเมืองนี้เพราะเราเชื่อในความสามารถของผู้คนที่อาศัยอยู่ในชุมชนนี้ ซึ่งเราได้เห็นถึงฝีมือและทัศนคติในการทำงานที่โดดเด่นภายในชุมชนในช่วงที่ผ่านมา” 

บริษัท Dutchland Plastics ได้ทำการผลิตถังแก๊สและกันชนให้กับบริษัท Ferris Industries ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Briggs & Stratton ผู้ผลิตเครื่องตัดหญ้าในโรงงานที่เมือง Sherrill ซึ่งห่างออกไปเก้าไมล์จากโรงงานแห่งใหม่ โดยพนักงาน 23 คนจากโรงงานใน Sherrill จะย้ายมาทำงานที่โรงงานแห่งใหม่นี้พร้อมกับการจ้างพนักงานเพิ่มเติมอีกกว่า 42 ตำแหน่งในช่วงสองปีข้างหน้า

การก่อสร้างโรงงานดังกล่าวเริ่มขึ้นเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาด้วยการลงทุนกว่า 2.6 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยได้รับสิทธิประโยชน์ทางภาษีมูลค่า 475,000 เหรียญสหรัฐจากโครงการ Empire State Development’s Excelsior Jobs Program และเงินทุน 1.7 ล้านเหรียญสหรัฐจากโครงการ Restore NY

Dutchland Plastics กล่าวว่าบริษัทตนนั้นเป็นหนึ่งในห้าผู้ผลิตใหญ่ของสินค้าพลาสติกประเภท rotational molded ในทวีปอเมริกาเหนือ โดยทำการผลิตผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อาทิ เรือคายัค เฟอร์นิเจอร์ แท็งค์น้ำ อุปกรณ์สนามเด็กเล่น และระบบจัดการวัสดุ นอกจากนี้บริษัทยังมีโรงงานผลิตพลาสติกขนาด 200,000 ตารางฟุตในเมือง Oostburg, WI

ที่มา: plasticstoday.com 


Tag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #ของเล่น, อุปกรณ์กีฬา