หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บริษัท Rochling Medical ขยายโรงงานมูลค่ากว่า 7.2 ล้านยูโรเสร็จเรียบร้อย
2018-11-05

ฝ่ายการแพทย์ของบริษัท The Rochling Group ได้ทำพิธีเปิดการขยายโรงงานมูลค่ากว่า 7.2 ล้านยูโรในเมือง Brensbach ประเทศเยอรมนีเมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา โดย Rochling Medical เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนพลาสติกความละเอียดสูงสำหรับการใช้งานทางการแพทย์มาตั้งแต่ปี 2008 และการขยายโรงงานครั้งนี้จะเพิ่มเนื้อที่ในส่วนห้อง cleanroom ขึ้นอีกเท่าตัว และเพิ่มการรับรองมาตรฐานเป็นระดับ GMP Grade C ซึ่งมีการตรวจสอบปริมาณผงฝุ่นในอากาศทั้งขณะดำเนินการผลิตและขณะทั่วไป นอกจากนี้ การขยายโรงงานนี้ยังช่วยปรับเครื่องมือและอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในโรงงานให้เป็นไปตามหลักของอุตสาหกรรม 4.0 มากขึ้นอีกด้วย

อาคารแห่งใหม่นี้ถูกออกแบบสำหรับการฉีดขึ้นรูปและระบบการประกอบชิ้นส่วนภายในห้อง cleanroom และมีการออกแบบให้อุปกรณ์ชิ้นส่วนการผลิตต่าง ๆ สามารถเคลื่อนย้ายเปลี่ยนที่หรือเอาออกได้อย่างรวดเร็วเพื่อเพิ่มความสามารถในการปรับเปลี่ยนการผลิตให้สอดคล้องกับตลาดการฉีดขึ้นรูปสำหรับอุตสาหกรรมทางการแพทย์ได้ดียิ่งขึ้น และทางโรงงานได้ทำการเชื่อมต่ออุปกรณ์เครื่องมือทุกอย่างในโรงงานเข้าสู่ระบบเพื่อใช้ในการตรวจสอบการผลิต คุณภาพ และการใช้พลังงานอย่างต่อเนื่องในเวลาจริง

บริษัท Rochling Medical ผลิตชิ้นส่วนพลาสติกมาตรฐานและแบบสั่งทำหลากหลายชนิดสำหรับการใช้งานด้านเภสัชกรรม การวินิจฉัย การผ่าตัด และชีววิทยา โดยสินค้าเหล่านี้ถูกผลิตในโรงงานใน Brensbach ด้วยมาตรฐาน ISO Class 7 และ 8

การขยายโรงงานนี้เป็นส่วนหนึ่งในการลงทุนล่าสุดของ Rochling Group โดยในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ทางบริษัทได้เปิดโรงงานแห่งใหม่ใน Neuhaus am Rennweg ประเทศเยอรมนี ในเดือนมิถุนายน บริษัทลูกในสหรัฐอเมริกา Rochling Medical Rochester ก็ได้เข้าซื้อบริษัทเทคโนโลยี Precision Medical Products Inc. และในเดือนกรกฎาคมก็ได้ทำการซื้อ Frank Plastic AG ผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์และอุตสาหกรรมใน Waldachtal เยอรมนี

ที่มา: plasticstoday.com


Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #อุปกรณ์การแพทย์