หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Sabic ขยายกลุ่มสินค้า PP ด้วย impact copolymer ที่มีพื้นผิวสวยงาน
2018-11-19

Sabic ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ impact copolymer (ICP) grade – Sabic PP PPA20 สำหรับการใช้งานในเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กในครัวเรือนรวมถึงผลิตภัณฑ์แต่งหน้า เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าในครัวเรือนอื่น ๆ โดยมีพื้นผิว high-gloss เป็นมันวาวเพื่อความสวยงาม และยังมีคุณสมบัติเชิงกลและการขึ้นรูปที่ง่ายเหมาะสำหรับการใช้แทนวัสดุ ABS ในปัจจุบัน
Sabic PP PPA20 นั้นมุ่งเป้าที่จะนำเสนอพื้นผิวที่มีความมันวาวสูง ทนทานต่อรอยขีดข่วน และไม่เกิดรอยขาวจากแรงกด ซึ่งเมื่อเทียบกับวัสดุอื่นที่มีราคาแพงกว่านั้นพบว่า Sabic PP PPA20 มีคุณสมบัติที่เทียบเคียงได้ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ผลิตสามารถลดต้นทุนและพลังงานในการผลิตได้เนื่องจากวัสดุนี้มีความหนาแน่นต่ำกว่า สามารถไหลได้เร็วกว่า และตกผลึกได้เร็วกว่าวัสดุอื่น ๆ ในปัจจุบันซึ่งจะช่วยลดปริมาณการใช้วัสดุอย่างสิ้นเปลืองได้ นอกจากนี้ Sabic PP PPA20 ยังใช้เทคโนโลยีปลอด phthalate สำหรับช่วยเพิ่มความปลอดภัยต่อผู้บริโภคโดยเฉพาะสำหรับการใช้งงานที่ต้องสัมผัสกับอาหาร
Sabic PP PPA20 นั้นถูกออกแบบสำหรับการใช้งานในอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก กล่องเก็บอาหาร ของเล่น และเฟอร์นิเจอร์ เช่น เครื่องชงกาแฟ เตารีดไอน้ำ เครื่องดูดฝุ่น ไปจนถึงเครื่องซักผ้าและตู้เย็น
ที่มา: plasticstoday.com


Tag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #ของใช้ในครัวเรือน #วัตถุดิบ