หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Nestle Waters เซ็นสัญญากับ CarbonLITE เพื่อการใช้งานพลาสติก PET รีไซเคิล
2018-11-23

บริษัท Nestle Waters North America ได้ประกาศการเซ็นสัญญาร่วมกับ CarbonLITE ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตพลาสติก PET รีไซเคิล (rPET) โดย CarbonLITE จะทำการขยายการดำเนินการในสหรัฐอเมริกาด้วยการเปิดโรงงานแห่งที่สามในรัฐ Pennsylvania
สัญญาฉบับนี้สืบเนื่องมาจากความสัมพันธ์ก่อนหน้านี้ระหว่างทั้งสองบริษัท โดย Nestle Waters ได้ทำการซื้อ rPET จากโรงงาน CarbonLITE ในแคลิฟอร์เนียและเท็กซัส
“พวกเรายินดีที่ CarbonLITE จะทำการสร้างโรงงานในภูมิภาคที่มีความสำคัญต่อการผลิตของเรา โดยการที่สามรถซื้อ rPET ได้ภายในพื้นที่จะช่วยให้เราสามารถสนับสนุนเศรษฐกิจในภูมิภาคและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมผ่านการใช้วัสดุรีไซเคิลในบรรจุภัณฑ์ของเรา” Bill Trackim รองประธานและหัวหน้าฝ่าย Supply Chain and Procurement ของ Nestle Waters กล่าว
CarbonLITE คาดว่าโรงงานแห่งใหม่นี้จะดำเนินการเต็มกำลังภายในช่วงต้นปี 2020 โดยจะสามารถรีไซเคิลขวดน้ำได้มากกว่าสองพันล้านขวดต่อปีเพื่อผลิต rPET กว่าแปดสิบล้านปอนด์ต่อปี
“Nestle Waters เป็นผู้นำในด้านความพยายามที่จะพัฒนาอย่างยั่งยืน และพวกเราภูมิใจที่ได้เติบโตควบคู่กันมากว่าเจ็ดปีและที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์ของเราด้วยโรงงานแห่งใหม่ใน Pennsylvania นี้” Leon Farahnik Chairman ของ CarbonLITE Industries LLC กล่าว 
ที่มา: plasticstoday.com


Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #บรรจุภัณฑ์ #สิ่งแวดล้อม #Recycle