หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

GE Additive ร่วมกับ Callaway พัฒนาหัวพัตเตอร์
2018-11-27

บริษัท Callaway Golf Co. ผู้ผลิตอุปกรณ์กอล์ฟประสิทธิภาพสูงได้ลงนามสัญญาความร่วมมือการให้คำปรึกษากับ AddWorks จากGE Additive โดยมีโครงการร่วมกันงานแรกคือการออกแบบหัวพัตเตอร์ Odyssey R-Ball ใหม่ด้วยเทคโนโลยี additive manufacturing
หัวพัตเตอร์ที่พัฒนาขึ้นใหม่นี้มีลักษณะของเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ (acoustic signature) ซึ่ง Callaway ต้องการใช้เทคโนโลยี additive manufacturing ในการปรับเปลี่ยนลักษณะเสียงดังกล่าวในขณะที่คงรูปร่างและประสิทธิภาพในการใช้งานไว้ ซึ่งทางทีมงานของ AddWorks ได้ช่วยในการออกแบบโครงสร้างเพื่อช่วยในแง่ความคงทนและการทนต่อความร้อนในขณะที่คำนึงถึงข้อจำกัดในการผลิตต่าง ๆ
“เทคโนโลยี Additive manufacturing เป็นเครื่องมือใหม่ที่กำลังเข้าสู่ช่วงของการนำมาใช้งานจริง” Brad Rice ผู้อำนวยการ R&D Advanced Engineering ของ Callaway กล่าว “Callaway ต้องเรียนรู้ที่จะใช้งานเครื่องมือนี้อย่างจริงจังจากการที่เทคโนโลยีนี้จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการผลิตในอนาคตอย่างแน่นอน และ GE Additive ก็ได้ช่วยนำเทคโนโลยีนี้ทั้งระบบมาให้เรา ตั้งแต่อุปกรณ์ วัตถุดิบ การให้คำปรึกษา และการสร้างซอฟท์แวร์ที่เกี่ยวข้อง”
ที่มา: plasticstoday.com


Tag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #ของเล่น, อุปกรณ์กีฬา