หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Klockner Pentaplast ขยายการผลิตฟิล์มบรรจุภัณฑ์สำหรับสินค้าทางการแพทย์ในรัฐ Virginia
2019-01-25

ผู้ว่าการรัฐเวอร์จิเนีย Ralph Northam ได้ประกาศว่าบริษัท Klockner Pentaplast ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมือง Montabaur ประเทศเยอรมนี จะทำการลงทุนมูลค่ากว่า 25 ล้านเหรียญสหรัฐในรัฐเวอร์จิเนียเพื่อขยายการผลิตสำหรับบรรจุภัณฑ์ชนิดฟิล์มสำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์และเภสัชกรรม โดยรัฐเวอร์จิเนียได้เอาชนะรัฐโอไฮโอสำหรับโครงการนี้ ซึ่งคาดว่าจะก่อให้เกิดงานใหม่ประมาณ 34 งาน

“Klockner Pentaplast เป็นบริษัทใหญ่ที่มีพนักงานกว่า 700 คนที่ได้ลงทุนในเมือง Louisa รัฐเวอร์จิเนียมานานกว่าสี่สิบปี ซึ่งทางบริษัทได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการสร้างงานและโอกาสแก่พลเมืองของรัฐ และการลงทุนนี้จะช่วยเสริมการมีตัวตันของทางบริษัทในรัฐเราต่อไป”

บริษัท Klockner Pentaplast ได้ก่อตั้งโรงงานในสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรกในปี 1979 ในเมือง Gordonsville รัฐเวอร์จิเนีย โดยเป็นผู้นำด้านการผลิตบรรจุภัณฑ์ชนิดแข็งและยืดหยุ่นสำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์ เภสัชกรรม อาหาร เครื่องดื่ม และอื่น ๆ

Virginia Economic Development Partnership ได้ทำงานร่วมกับ Louisa County เพื่อนำเอาโครงการนี้มายังรัฐเวอร์จิเนีย ซึ่งรวมถึงการให้ทุน 300,000 เหรียญสหรัฐเพื่อดึงดูการการลงทุนจากบริษัทที่อยู่ในรัฐอยู่แล้ว นอกจากนี้ Klockner Pentaplast ยังสามารถใช้สิทธิประโยชน์ทางภาษีเกี่ยวกับอุปกรณ์เครื่องจักรการผลิตได้อีกด้วย

ที่มา: plasticstoday.com


Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #อุปกรณ์การแพทย์