หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

กลุ่ม EREMA Group ซื้อหุ้น PLASMAC 60%
2019-02-20

กลุ่ม EREMA จากประเทศออสเตรียได้เข้าซื้อหุ้นจำนวน 60% ของบริษัทผลิตเครื่องจักรรีไซเคิล PLASMAC Srl ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2019 เพื่อขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับการรีไซเคิลพลาสติกภายในโรงงาน โดยหุ้นอีก 40% ของบริษัท PLASMAC ถูกถือโดยกลุ่ม SYNCRO ซึ่งเป็นผู้ผลิตในประเทศอิตาลีที่ผลิตอุปกรณ์สำหรับธุรกิจฟิล์มแบบเป่า และ CEO ของ PLASMAC คือ Gabriele Caccia ซึ่งเป็น CEO ของ SYNCRO อีกด้วย

บริษัท PLASMAC เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรรีไซเคิลตั้งแต่ปี 1994 โดยมีถิ่นกำเนิดดั้งเดิมจากเมือง Aylesbury ในสหราชอาณาจักร และมีความเชี่ยวชาญในการรีไซเคิลแบบ edge trim และระบบ Alpha direct feed extruder และ Omega shredder-extruder system ที่สามารถมีกำลังการแปรรูปได้ถึง 250 กิโลกรัมต่อชั่วโมง

“เครื่องจักรเหล่านี้และส่วนประกอบต่าง ๆ จะช่วยขยายกลุ่มสินค้าของเราสำหรับการใช้งานแบบ in-house” Manfred Hackl CEO ของ EREMA Group อธิบายถึงเหตุผลของการลงทุนในธุรกิจนี้

Gabriele Caccia ยังมองว่าการทำงานร่วมกันระหว่าง EREMA และ SYNCRO จะนำไปสู่ความสำเร็จ “กลุ่ม SYNCRO มีความรู้ในอุตสาหกรรมฟิล์มแบบเป่าและมีเครือข่ายทั่วโลกที่จะเป็นส่วนช่วยเหลือที่สำคัญกับความร่วมมือนี้” 

ที่มา: adsalecprj.com 


Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #สิ่งแวดล้อม #Recycle