หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Phillips-Medisize เริ่มก่อสร้างโรงงานผลิตสินค้าด้าน Medtech
2019-02-26

บริษัท Philips-Medisize ได้เริ่มทำการก่อสร้างโรงงานผลิตในเมือง Hudson รัฐ Wisconsin บนพื้นที่ซึ่งตั้งอยู่บนสนามกีฬาเดิม โดยจะเป็นโรงงานผลิตขนาด 230,000 ตารางฟุตสำหรับสินค้าที่ได้มาตรฐาน FDA และได้มีพิธีเริ่มการก่อสร้างเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาโดยมี Rich O-Conner นายกเทศมนตรีเมือง Hudson และตัวแทนชุมชนและบริษัทท้องถิ่นเข้าร่วม

Phillips-Medisize เป็นผู้ให้บริการสินค้านวัตกรรมและคำปรึกษาด้านการพัฒนาและการผลิตให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมยา การวินิจฉัย อุปกรณ์การแพทย์ และสินค้าเฉพาะทางอื่น ๆ ที่ได้รับการสนับสนุนจากทรัพยากรของบริษัท Molex และ Koch Industries ซึ่งเป็นบริษัทแม่ ปัจจุบัน Phillips-Medisize มีพนักงานกว่า 5,500 คนในโรงงานผลิต 26 แห่งทั่วโลก

โรงงานแห่งใหม่นี้จะก่อสร้างแล้วเสร็จในช่วงกลางปี 2020 และคาดว่าจะมีการจ้างงานเพิ่มขึ้น 250 ตำแหน่งในส่วนของการผลิตและวิศวกรรมซึ่งเพิ่มจากพนักงานในรัฐ Wisconsin ที่มีอยู่แล้วกว่า 1,000 คน

“เราภูมิใจในการขยายโรงงานของบริษัทเราในรัฐ Wisconsin ซึ่งเป็นที่เกิดของบริษัทเรา” Matt Jennings CEO และประธานบริษัทกล่าว “เมือง Hudson เป็นบ้านของ Phillips-Medisize มากว่า 36 ปี และเรายินดีที่จะได้เสริมความมุ่งมั่นของเราต่อชุมชนนี้ด้วยโรงงานใน St. Croix Meadows ของเรา”

ที่มา: plasticstoday.com


Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #อุปกรณ์การแพทย์