หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Reifenhauser Group ซื้อกิจการบริษัท Plamex
2019-02-28

กลุ่ม Reifenhauser Group ได้ประกาศการเข้าซื้อกิจการของบริษัท Plamex Maschinenbau GmbH จากเมือง Kelberg ในเยอรมนี ซึ่งจะเป็นการขยายกลุ่มสินค้าของเครือให้ครอบคลุมถึงเทคโนโลยีทางด้านการผลิตฟิล์มชนิดยืดหยุ่น โดย Plamex นั้นเป็นผู้ผลิตฟิล์มที่ขึ้นรูปโดยการเป่าและการอัดขึ้นรูป และมีความเชี่ยวชาญในระบบการเป่าขึ้นรูปที่มีการทำความเย็นด้วยน้ำและฟิล์มประเภท biaxially oriented สำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์และบรรจุภัณฑ์อาหาร

บริษัท Plamex จะดำเนินการภายใต้ชื่อ Reifenhauser Blown Film Plamex GmbH & Co. KG และมี Maximilian Herchenbach และ Manfred Kurscheid เป็นผู้จัดการ

“ระบบการทำความเย็นด้วยน้ำที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยคงพอลิเมอร์ให้อยู่ในสถานะ amorphous และนำไปสู่ฟิล์มโปร่งใสที่มันวาวและทนทานต่อการเจาะรวมไปถึงเป็นตัวกั้นที่ดี ซึ่งเราสามารถคุยกับลูกค้าเพื่อให้คำแนะนำและวิธีการแก้ปัญหาต่าง ๆ ที่ดียิ่งขึ้นให้เหมาะกับการใช้งานได้” Bernd Reifenhauser CEO ของ Reifenhauser Group กล่าว

นอกจากการรวมเทคโนโลยีเข้าด้วยกันแล้ว Plamex จะได้รับประโยชน์จากเครือข่ายทั่วโลกของ Reifenhauser Group และความสัมพันธ์กับบริษัท Polyrema ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรเฉพาะทาง

ที่มา: https://www.adsalecprj.com


Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #บรรจุภัณฑ์ #อุปกรณ์การแพทย์