หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บริษัท Engel เปิดโรงงานแห่งที่สองในเม็กซิโก
2019-03-28

บริษัท Engel de Mexico SA de CV ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมือง Queretaro ใกล้กับ Mexico City ได้ประกาศการตั้งโรงงานแห่งที่สองในเม็กซิโกที่เมือง San Pedro ซึ่งใกล้กับเมือง Monterrey โดยทางบริษัทระบุว่าแม้ว่าโรงงานใน Queretaro จะอยู่ท่ามกลางบริษัทอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมพลาสติก แต่โรงงานแห่งใหม่ซึ่งอยู่ห่างออกไป 800 กิโลเมตรนี้จะช่วยลดระยะทางไปสู่ลูกค้าที่สำคัญในทางตอนเหนือของประเทศ ทั้งนี้ เมือง Monterrey ตั้งอยู่ประมาณ 400 ไมล์ทางตอนใต้ของ San Antonio รัฐเท็กซัส และมีอุตสาหกรรมยานยนต์ตั้งอยู่จำนวนมาก 

บริษัท Engel ผลิตสินค้าและบริการในเม็กซิโกมาตั้งแต่ปี 1996 โดยได้มีการย้ายโรงงานจาก Mexico City มาสู่ Queretaro และขยายขนาดโรงงานขึ้น นอกจากนี้ยังมีศูนย์เครื่องจักรอุปกรณ์เทคนิคและคลังเก็บสินค้าในตอนกลางของเม็กซิโก

Engel จะทำการจ้างผู้เชี่ยวชาญฝ่ายขาย 2 ตำแหน่งและนักเทคนิค 4 ตำแหน่งเป็นทีมเริ่มต้นใน Monterrey นอกจากนี้จะยังมีห้องประชุมขนาดใหญ่พร้อมเทคโนโลยีการนำเสนอที่ล้ำสมัยสำหรับการอบรมผู้บริโภค และยังมีระบบ e-connect.24 ซึ่งทำให้สามารถควบคุมการทำงานของเครื่องจักรในโรงงานอื่นและสังเกตการณ์โดยตรงได้จาก San Pedro

“เราได้กลายมาเป็นพันธมิตรกับลูกค้าของเราตลอดช่วงอายุการใช้งานของเครื่องฉีดขึ้นรูปและระบบการผลิต ซึ่งความต้องการบริการและการให้คำปรึกษาของเรานั้นมีมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงทำให้ความใกล้ในเชิงภูมิศาสตร์มีความสำคัญ” Peter Auinger ผู้อำนวยการจัดการของ Engel ในเม็กซิโกกล่าว
 
ที่มา: plasticstoday.com


Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ