หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Delta T Systems เปิดตัวอุปกรณ์ควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะ
2019-03-28

บริษัท Delta T Systems ได้เปิดตัวสินค้าเครื่องควบคุมอุณหภูมิรุ่นใหม่ซึ่งมีการพัฒนาที่สำคัญหลายประการ โดยระบบล่าสุดนี้รองรับอุตสาหกรรม 4.0 ด้วยการเชื่อมต่อ Ethernet และมีระบบป้องกันและแจ้งเตือนต่าง ๆ รวมถึงระบบระบายอากาศอัตโนมัติที่ปรับแต่งได้
ระบบควบคุมอุณหภูมิใหม่นี้ใช้ transducers ในการติดตามการทำงานซึ่งรวมถึงความดันและอุณหภูมิของน้ำที่เดินทางไหลเวียนระหว่างตัวกระบวนการผลิต และยังมีระบบควบคุมการเกิดน้ำค้างเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายจากการควบแน่นภายในระบบ
การออกแบบตัวปั๊มใหม่เป็นไปตามมาตรฐานการประหยัดพลังงานของ DEO และช่วยลดการใช้พลังงานลงอย่างเห็นได้ชัด ในขณะที่ยังมีการผลิตในแง่ปริมาณและความดันที่สูงกว่าระบบปัจจุบัน
ระบบควบคุมอุณหภูมิอัจริยะนี้ใช้ relay แบบ solit-state สำหรับตัวทำความร้อนและการปรับวาล์วที่ให้ความเย็นและระบายความร้อนแทนการใช้วาล์ว solenoid แบบดั้งเดิม และมีระบบความปลอดภัยภายในตัวที่รวมถึงสวิตช์ bi-metal ที่ป้องกันไม่ให้ตัวทำความร้อนทำงานหนักเกินไป มีระบบกันวงจรสำหรับมอเตอร์ และตัว pump seal สำหรับตัวทำความร้อน
ระบบนี้สามารถเก็บข้อมูลเพื่อใช้ในการปรับการควบคุม การวิเคราะห์ การแจ้งเตือน หรือการวิเคราะห์ระยะยาว และสามารถเชื่อมต่อข้อมูลกับระบบเครือข่ายอุตสาหกรรมหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ผ่านระบบ cloud เพื่อให้สามารถควบคุมและวินิจฉัยทางไกลผ่าน PC มือถือหรือแท็บเลท
ที่มา: plasticstoday.com


Tag: #ต่างประเทศ #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ