หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

R&D/Leverage พัฒนาระบบจับขวดระหว่างการผลิตที่ไม่ใช้การดูด
2019-04-01

บริษัท R&D/Leverage ซึ่งมีชื่อเสียงด้านนวัตกรรมการเป่าขึ้นรูปและการฉีดขึ้นรูปและเทคโนโลยีแม่พิมพ์ได้พัฒนาระบบ RapidGrab takeout system สำหรับการจับขวดระหว่างการผลิตซึ่งจะช่วยลดแรงงานและยังสามารถติดตั้งได้โดยง่ายเพื่อจับขวดออกจากเครื่อง Nissei single-row ISBM 
ระบบนี้ไม่ใช้การดูดและมีการสัมผัสที่นุ่มนวล (zero-suction, soft-touch takeout block) ซึ่งหมายความว่าตัวพื้นผิวของขวดนั้นจะคงสภาพสมบูรณ์ นอกจากนั้นตัว block สำหรับการจับยังสามารถเปลี่ยนเพื่อให้เข้ากับรูปทรงของภาชนะได้โดยง่าย โดยสามารถทำการติดตั้งหรือเปลี่ยนระบบนี้ได้ภายในห้านาที 
ตัวระบบการใช้งานได้ถูกออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายและสามารถควบคุมทั้งตัวแขนจับและระบบสายพานลำเลียง โดยสามารถปรับแต่งความเร็ว ตำแหน่งและกลไกด้านความปลอดภัยที่มีทั้งต่อตัวเครื่องและกับผู้ใช้งาน
R&D/Leverage USA ทำการพัฒนาแนวคิดด้านบรรจุภัณฑ์และการนำไปใช้ รวมถึงมีความสามารถด้านเครื่องมือเกี่ยวกับแม่พิมพ์ทั้งการเป่าขึ้นรูปและการฉีดขึ้นรูป รวมถึงการพัฒนาเครื่องมือและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องอื่น ในขณะที่ R&D/Leverage Europe เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เป่าขึ้นรูปชนิดขั้นตอนเดียวซึ่งรวมถึงการประเมินสินค้า การออกแบบอุปกรณ์ การผลิตและการให้บริการทางเทคนิค
ที่มา: plasticstoday.com


Tag: #ต่างประเทศ #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ