หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Synectic Product Development มุ่งเป้าไปยังการเติบโตทางนวัตกรรม medtech
2019-04-05

บริษัท Synectic Product Development บริษัทลูกของ Mack Molding ได้ลงทุนกว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐในการย้ายโรงงานจาก Milford รัฐ Connecticut ไปยังโรงงานแห่งใหม่ในเมือง Woodbridge ซึ่ง Synectic ทำหน้าที่เป็นฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการวิศวกรรมให้กับ Mark โดยมุ่งเน้นไปที่การออกแบบ วิจัย พัฒนา และผลิตอุปกรณ์การแพทย์และสินค้าสำหรับผู้บริโภค
บริษัท Synectic ถูกก่อตั้งในปี 1981 โดยมีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบเชิงวิศวกรรม ไปจนถึงการสร้างทรัพย์สินทางปัญญา ทำการทดสอบช่วง pre-clinical และการผลิต และต่อมา Mack ได้ซื้อ Synectic ในเดือนกรกฎาคม 2013 เพื่อเสริมความสามารถในการบริการโดยเฉพาะสำหรับกลุ่ม OEM ที่ต้องการเสริม supply chain ของตนเอง
โรงงานแห่งใหม่จะมีขนาด 10,000 ตารางฟุต และได้รับการปรับปรุงให้เป็นไปตามความต้องการเฉพาะของ Synectic และจะมีระบบควบคุมสิ่งแวดล้อมที่สามารถปรับเป็นห้อง cleanroom สำหรับการผลิตขนาดเล็กได้ และโรงงานนี้ยังพร้อมขยายขนาดได้อีกประมาณ 3,000 ถึง 4,000 ตารางฟุตเพื่อรองรับความต้องการในอนาคต
ทางบริษัทมองว่านี่เป็นเวลาที่เหมาะสมกับการย้ายโรงงานจากการลงทุนที่ผ่านมาในด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ การผลิต และอุตสาหกรรมเทคโนโลยีผ่านโปรแกรมเร่งการเติบโตและศูนย์บ่มเพาะทั่วประเทศ
“เรามองเห็นพื้นที่ใน Connecticut เป็นศูนย์กลางของนวัตกรรมและการเติบโต ซึ่งโรงงานใน Woodbridge นี้จะช่วยรองรับความต้องการของสตาร์ทอัพ ผู้ประกอบการ หรือแม้แต่บริษัทใหญ่ ซึ่งวิศวกรของเราพร้อมที่จะช่วยทำให้คุณนำสินค้าออกสู่ตลาดได้ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบสินค้าไปจนถึงการผลิต” Adam Lehman ประธานของ Synectic กล่าว


Tag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #อุปกรณ์การแพทย์