หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

งานสัมมนาท่อพลาสติกจะมีขึ้นในเมือง Philadelphia เมษายนนี้
2019-03-21

งานสัมมนา Plastic Pipe in Infrastructure and Industrial Applications Conference จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 16-17 เมษายน 2019 นี้ในบริเวณใกล้กับเมือง Philadelphia โดย Philadelphia chapter of the Society of Plastics Engineers (SPE) เป็นผู้จัดงาน และจะมีการนำเสนอทางด้านเทคนิคและเคสตัวอย่างกว่า 20 รายการภายในงานที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานท่อพลาสติกในด้านต่าง ๆ ตั้งแต่ระบบประปา ระบบท่อน้ำทิ้ง และระบบแก็ส รวมถึงการพัฒนาใหม่ ๆ เกี่ยวกับท่อพลาสติก composite 

โปรแกรมในสองวันนี้ถูกจัดให้มีความแตกต่างกัน “ในวันแรกจะมีงานตีพิมพ์ด้านวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเกี่ยวกับเรซิ่นและสารประกอบอื่น ๆ สำหรับผลิตท่อพลาสติก รวมถึงวิธีการทดสอบ ออกแบบ และวิเคราะห์ท่อ” Jim Mason ประธานการจัดงานกล่าว “ส่วนวันที่สองนั้นจะเกี่ยวข้องกับการใช้งาน เคสตัวอย่าง การรีวิวโครงการ วิเคราะห์ความล้มเหลว และเนื้อหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการประยุกต์ใช้ ซึ่งอีกหนึ่งเป้าหมายของงานสัมมนานี้คือเพื่อแสดงให้เห็นว่าท่อพลาสติกสามารถช่วยลดต้นทุน ลดความเสียหาย และมีอายุการใช้งานที่ยืนยาว”

“SPE ได้ออกแบบโปรแกรมสำหรับทุกคนที่อยากเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องล่าสุดในการออกแบบท่อสำหรับการใช้ในระบบอุตสาหกรรม การค้า และระบบโครงสร้างพื้นฐาน” Sarah Patterson ผู้อำนวยการด้านเทคนิคของ Plastics Pipe Institute กล่าว “จะมีการนำเสนอที่ยอดเยี่ยมจากผู้นำอุตสาหกรรมในหัวข้อต่าง ๆ ตั้งแต่การออกแบบท่อ thermoplastic ไปจนถึงเทรนด์ล่าสุดเกี่ยวกับท่อ composite”

งานดังกล่าวจะถูกจัดขึ้นที่ Philadelphia Marriott West และจำมีงานสร้างเครือข่ายและงานแสดงสินค้าร่วมด้วยTag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #ก่อสร้าง, อสังหาริมทรัพย์ #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ #Product design