หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Aurora Plastics ซื้อกิจการ Elastocon
2019-04-22

บริษัท Aurora Plastics จากรัฐ Ohio ประกาศถึงการซื้อกิจการบริษัท Elastocon TPE Technologies จากรัฐ Illinois ซึ่งนับเป็นการซื้อกิจการครั้งที่สี่ในรอบสองปีของบริษัทเพื่อขยายกลุ่มสินค้าให้ครอบคลุมถึง thermoplastic elastomer (TPE) ที่มากขึ้นจากเดิมที่มีสินค้าในกลุ่ม PVC, CPE alloy, และอื่น ๆ

“Elastocon นำเอาสินค้าวัสดุประเภททนต่อรอยขีดข่วนและแบบสัมผัสนุ่ม (soft-touch) มาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มสินค้าของเราเพื่อนำเสนอให้กับลูกค้าในธุรกิจทางการแพทย์ บรรจุภัณฑ์ อุตสาหกรรม ยานยนต์และการขนส่ง รวมถึงสินค้าอุปโภคบริโภค” Darrell Hughes CEO ของ Aurora Plastics กล่าว

Elastocon มีสายการผลิต TPE ที่ครอบคลุมที่สามารถทำได้ทั้งการฉีดขึ้นรูปและ overmolding นอกจากนี้ยังมีสินค้าประเทศโปร่งใสและปราศจากน้ำมันและมีคุณสมบัติเชิงกลที่ดีเยี่ยมสำหรับการใช้งานต่าง ๆ กลุ่มสินค้า overmold นี้ยังเป็นที่ต้องการในตลาดอุตสาหกรรมและสินค้าอุปโภคบริโภคอีกด้วย ซึ่งเมื่อร่วมกับประสบการณ์ของ Aurora Plastics แล้ว การรวมกิจการนี้จะช่วยให้ลูกค้าของบริษัทสามารถเข้าถึงวัสดุที่ต้องการได้จากแหล่งเดียวได้สะดวกยิ่งขึ้นTag: #ต่างประเทศ #วัตถุดิบ