หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Tekni-Plex ตกลงซื้อโรงงานและอุปกรณ์ 3 แห่งจาก Amcor
2019-04-26

บริษัท Tekni-Plex จากรัฐ Pennsylvania พร้อมทำการขยายการผลิตสินค้าด้านบรรจุภัณฑ์ทางการแพทย์ผ่านการลงนามตกลงซื้อโรงงานและอุปกรณ์จำนวน 3 แห่งจากกลุ่มธุรกิจบรรจุภัณฑ์ของบริษัท Amcor ซึ่งประกอบด้วยโรงงานในเมือง Madison และเมือง Milwaukee รัฐ Wisconsin และโรงงานในเมือง Ashland รัฐ Massachusetts ที่จะถูกนำมาใช้ในการผลิตบรรจุภัณฑ์ทางการแพทย์ประเภทปลอดเชื้อทั้งแบบมีสารเคลือบและไม่มีสารเคลือบ กระดาษ ฟิล์ม และฝากับฉลากอื่น ๆ

“การซื้อโรงงานเหล่านี้ช่วยขยายกลุ่มสินค้าบรรจุภัณฑ์ของเราสำหรับผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่เป็นลูกค้าของเรา” Paul Young ประธานและ CEO บริษัท Tekni-Plex กล่าว “ธุรกิจสินค้าทางการแพทย์ของเรา Colorite, Natvar และ Dunn ได้ทำการผลิตให้กับลูกค้าทั่วโลกมาหลายสิบปี และเราจะยังคงเดินหน้าส่งมอบคุณภาพและบริการ นอกจากนี้ การซื้อโรงงานดังกล่าวยังช่วยนำเอาพนักงานที่มีความสามารถและประสบการณ์กว่า 150 คนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมเราที่มีอยู่แล้วกว่า 3,000 คนทั่วโลก”

บริษัท Tekni-Plex ยังทำการผลิตให้กับผู้ผลิตในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล เครื่องใช้ภายในบ้าน จากแหล่งผลิตใน 8 ประเทศทั่วโลกTag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #บรรจุภัณฑ์