หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Davis-Standard ขยายกำลังการผลิตในประเทศจีน
2019-05-15

บริษัทเทคโนโลยีการขึ้นรูปและแปรรูป Davis-Standard ได้ทำการขยายกำลังการผลิตของโรงงานในเมือง Suzhou ประเทศจีนโดยการเพิ่มพื้นที่โรงงานกว่า 35,000 ตารางฟุตในบริเวณใกล้เคียงกับโรงงานเดิมเพื่อติดตั้งระบบควบคุมและคลังเก็บสินค้า โดยการเพิ่มพื้นที่นี้แล้วเสร็จเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา และแสดงให้เห็นถึงการเติบโตของธุรกิจในพื้นที่

“พื้นที่ที่เพิ่มมานี้จะช่วยให้เราสามารถเพิ่มสายการอัดขึ้นรูปได้ที่โรงงานหลักของเราไปพร้อม ๆ กับช่วยสนับสนุนเครื่องจักรอื่น ๆ และจะช่วยทำให้เราส่งสินค้าได้รวดเร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย” Jinsong Lin ผู้จัดการทั่วไปของบริษัทกล่าว “นี่เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงการเติบโตในช่วงที่ผ่านมา โดยเราได้กลายมาเป็น supplier รายใหญ่ในพื้นที่และเราตั้งใจจะรักษาสิ่งนี้ไว้”

ตลาดสายยางทางการแพทย์และบรรจุภัณฑ์ยังคงเป็นตลาดที่เข้มแข็งในทวีปเอเชีย ซึ่งทำให้อุปกรณ์สำหรับการผลิตสายยางทางการแพทย์ และสารเคลือบต่าง ๆ ที่ผลิตในเมือง Suzhou นั้นมีผลประกอบการที่ดี นอกจากนี้ ณ โรงงานแห่งนี้ยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนาที่มีเทคโนโลยีในการทดสอบสินค้าชนิดต่าง ๆ รวมถึงเครื่อง dsX flex-pack 300S ซึ่งเป็นเครื่องอัดขึ้นรูปชนิดสถานีเดียวที่ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับตลาดบรรจุภัณฑ์ในเอเชียโดยเฉพาะ


Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #อุปกรณ์การแพทย์