หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บริษัท MCM Plastics ทำการขยายโรงงานมูลค่า 2.7 ล้านเหรียญใน Louisiana
2019-05-13

บริษัท MCM Plastics ได้ประกาศถึงแผนการลงทุนกว่า 2.7 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อขยายโรงงานผลิตในเมือง Holden รัฐ Louisiana ซึ่งทางบริษัทได้ดำเนินกิจการมาในพื้นที่มาแล้วกว่ายี่สิบปี และบริษัทยังมีโรงงานอีกแห่งในเมือง Houston รัฐเท็กซัส

บริษัท MCM Plastics ทำการคัดเลือกวัสดุพลาสติกที่เหลือจากผู้ผลิตรายใหญ่และนำมารีไซเคิลเพื่อใช้ผลิตสินค้าให้กับลูกค้า โดยมีโรงงานขนาด 100,000 ตารางฟุต ซึ่งการขยายโรงงานในครั้งนี้จะทำให้มีการเพิ่มระบบอบแห้ง ที่จะติดตั้งแล้วเสร็จภายในช่วงกลางปีนี้ และในช่วงที่สอง ทางบริษัทวางแผนจะเพิ่มระบบอบแห้งอีกหนึ่งตัวและสร้างพื้นที่สำหรับเป็นคลังสินค้าอีก 25,000 ตารางฟุต

“ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา บริษัทเราได้มีการเติบโตในด้านปริมาณเรซิ่นที่ถูกนำมาแปรรูปในโรงงานทั้งสองของเรา” Richard Morris ประธานบริษัท MCM Plastics กล่าว “เรายินดีที่ได้รับโอกาสจากหน่วยงานภาครัฐใน Louisiana ที่ให้เราทำการขยายโรงงานในเมือง Holden ต่อไปเพื่อที่กิจการของเราสามารถเติบโตได้”

MCM Plastics จะคงตำแหน่งงาน 15 ตำแหน่งในเมือง Holden ต่อไปและคาดว่าจะเพิ่มการจ้างงานอีก 5 คนที่อัตราค่าตอบแทนไม่ต่ำกว่า 27,000 เหรียญสหรัฐต่อปี และคาดว่าจะทำให้เกิดงานทางอ้อมเพิ่มขึ้นอีก 15 ตำแหน่งในท้องถิ่นTag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #สิ่งแวดล้อม #Recycle