หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บริษัท Milacron ขายหน่วยธุรกิจ Uniloy Blow Molding
2019-05-17

บริษัท Milacron Holdings Corp. ประกาศถึงการทำข้อตกลงร่วมกับ Osgood Capital Group LLC และ Cyprium Investment Partners LLC สำหรับการขายหน่วยธุรกิจ Uniloy Blow Molding ของบริษัท

Tom Goeke ประธานและ CEO ของบริษัท Milacron กล่าวว่า “การขาย Uniloy Blow Molding นี้เกิดขึ้นโดยคำนึงถึงประโยชน์สูงสุงของบริษัท ผู้ถือหุ้น และลูกค้า โดย Uniloy ได้ดำเนินการในฐานะส่วนหนึ่งของ Milacron มาตั้งแต่ปี 1998 และเรามั่นใจว่าทาง Uniloy จะก้าวหน้าต่อไปภายใต้การจัดการใหม่ในอนาคตได้ การขายครั้งนี้เป็นไปตามการตัดสินใจของเราที่จะให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีหลักของเราซึ่งคือเครื่องจักรฉีดขึ้นรูป อุปกรณ์อัดขึ้นรูป เครื่อง hot runner และระบบควบคุม และชิ้นส่วนการขึ้นรูปไปจนถึงเทคโนโลยี CimCool ของเรา”

องค์กรของ Uniloy ที่จะเปลี่ยนไปจะถูกนำโดย Brian Marston ซึ่งจะเข้ามาเป็นประธานและ CEO ของบริษัท โดย Marston ปัจจุบันเป็นประธานฝ่ายเป่าขึ้นรูปและอัดขึ้นรูปที่ Milacron 

“Uniloy จะเดินหน้าผลิตเครื่องจักรประสิทธิภาพสูงพร้อมกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและการบริการหลังการขายที่ลูกค้าของเราได้รับมาตั้งแต่ปี 1960” Marston กล่าว “แบรนด์ Uniloy จะยังคงเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมการเป่าขึ้นรูป และเราจะร่วมมือกับ Milacron เพื่อให้การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เกิดขึ้นอย่างเรียบร้อยที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา”Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ #Blow Moulding #Bioplastics