หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บริษัท Foster ขยายกำลังการผลิตเพื่อรับความต้องการจากบริษัท OEM ด้านยาและการแพทย์
2019-06-27

บริษัท Foster Corp. ซึ่งเป็นบริษัท supplier ให้กับบริษัท OEM อุปกรณ์การแพทย์และเภสัชกรรม ได้เริ่มทำการก่อสร้างโรงงานผลิตแห่งใหม่ขนาด 55,780 ตารางฟุต ในบริเวณติดกับสำนักงานใหญ่ของบริษัทในเมือง Putnam รัฐ Connecticut ซึ่งการขยายกำลังการผลิตนี้เกิดขึ้นจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากสองอุตสาหกรรมที่ได้กล่าวถึง และเกิดขึ้นหลังจากการเปิดตัวอาคารใหม่สำหรับธุรกิจ Delivery Science เมื่อไม่กี่ปีก่อน

“การเติบโตของ Foster ในช่วงที่ผ่านมาทำให้เราจำเป็นต้องสร้างโรงงานตึกใหม่ โดยขณะนี้ธุรกิจ compounding และธุรกิจกระจายสินค้าของเราได้เติบโตถึงจุดที่เกิดข้อจำกัดในแง่พื้นที่ถ้าเราไม่ทำการขยายโรงงาน” Larry Acquarulo CEO และเจ้าของบริษัท Foster กล่าว “อาคารแห่งใหม่นี้จะไม่เพียงช่วยให้เราเติบโตต่อได้ แต่ยังจะช่วยให้เราสามารถโตได้ในตลาดที่เรายังไม่ได้เข้าไปแข่งขันในอดีต”

อาคารแห่งใหม่นี้จะเป็นที่ตั้งของอุปกรณ์การผลิตและเป็นที่เก็บสินค้าสำหรับธุรกิจกระจายสินค้าของบริษัท โดยแผนของบริษัทคือการลงทุนจำนวนมากในช่วงห้าถึงปีข้างหน้านี้เพื่อเพิ่มศักยภาพและเพิ่มบทบาทในตลาดของบริษัทTag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #อุปกรณ์การแพทย์