หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Amcor เปิดตัวบรรจุภัณฑ์ปลอดโลหะและรีไซเคิลได้
2019-04-30

Amcor ได้เปิดตัวสินค้าบรรจุภัณฑ์ AmLite Ultra Recyclable เพิ่มเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มสินค้า AmLite ที่มีมาตั้งแต่ปี 2015 โดยเป็นบรรจุภัณฑ์ปลอดโลหะเพื่อช่วยลดการก่อให้เกิดคาร์บอนของบรรจุภัณฑ์ โดย AmLite Ultra Recyclable นี้เป็นบรรจุภัฑณ์ที่ผลิตจากฟิล์ม polyolefin ที่สามารถกันการแพร่ผ่านและมีความยั่งยืนสูงของบริษัท
สินค้าชนิดนี้สามารถนำไปใช้เป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหาร สินค้าดูแลส่วนบุคคล และผลิตภัณฑ์ยา และสามารถนำไปรีไซเคิลด้วกระบวนการรีไซเคิล polyolefin ทั่วไป และเป็นส่วนหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของ Amcor ในการทำให้บรรจุภัณฑ์ทั้งหมดของบริษัทสามารถรีไซเคิลหรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้ภายในปี 2025
“วัสดุผิวเคลือบของเรามีคุณสมบัติกันการแพร่ผ่านได้ดีและสามารถใช้กับเครื่องจักรของลูกค้า และนำไปรีไซเคิลตามกระบวนการที่มีอยู่ได้” Luca Zerbini รองประธานฝ่ายการตลาด นวัตกรรมและความยั่งยืนกล่าว “AmLite Ultra Recyclable จากช่วยแก้ปัญหาด้านความยั่งยืนให้กับแบรนด์ต่าง ๆ บริษัทยา และผู้ขายปลีก และช่วยลดปริมาณพลาสติกในสิ่งแวดล้อม”
AmLite Ultra Recyclable สามารถใช้ได้ในหลากหลายรูปแบบถังแบบถุงกระเป๋า ถุงตั้ง ฝาสำหรับถาด และอื่น ๆ โดยสามารถใช้ได้โดยลูกค้าในสาขาต่าง ๆ รวมถึงกาแฟ ขนม อาหารแห้ง ยา และผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคล ซึ่งจะเป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่สำหรับแบรนด์เนื่องจากโดยดั้งเดิมแล้วบรรจุภัณฑ์ชนิดกันการแพร่ผ่านมักจากสามารถนำไปรีไซเคิลได้ยาก


Tag: #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #บรรจุภัณฑ์ #สิ่งแวดล้อม #Recycle