หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Kraiburg พัฒนา elastomer สำหรับของเล่นสัตว์เลี้ยง
2019-05-03

บริษัท Kraiburg TPE ได้แสดงความเชี่ยวชาญในการผลิต thermoplastic elastomer (TPE) เฉพาะทางโดยการพัฒนาสารประกอบพิเศษสำหรับการผลิตของเล่นสำหรับสุนัขที่มีระดับความแข็งและความยืดหยุ่นที่เหมาะสม รวมถึงการยึดเกาะกับวัสดุ polyamide (PA) และแต่งสีได้ นอกจากนี้ วัสดุ TPE ดังกล่าวยังผลิตในสหรัฐอเมริกา เพื่อตอบความต้องการของเจ้าของสัตว์เลี้ยงในอเมริกาที่ต้องการใช้สินค้าภายในประเทศ
“ในฐานะกลุ่มตลาดที่กำลังเติบโต ของเล่นสัตว์เลี้ยงต้องการวัสดุที่มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัย ความยั่งยืน และความคงทนที่ลูกค้าคาดหวังไม่ต่างจากของเล่นเด็ก” Kevin Gase ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดของ Kraiburg TPE กล่าว “ในขณะเดียวกัน ผู้ผลิตก็ต้องการวัสดุที่ช่วยให้ต้นทุนมีประสิทธิภาพและเสริมความสามารถในการแข่งขันของตน”
วัสดุ Thermolat K ของบริษัทจึงเป็นทางออกที่ช่วยตอบความต้องการดังกล่าว โดย Kraiburg TPE มีประสบการณ์มายาวนานในการผสมวัสดุกับ Thermolast K โดย thermoplastic elastomer นี้สามารถปรับแต่งให้เข้ากับวัสดุแข็งอื่น ๆ และลดการใช้สารเชื่อม ซึ่งทำให้เหมาะแก่การใช้งานด้านอื่น ๆ อาทิ เครื่องมืออุปกรณ์ช่าง และชิ้นส่วนยานยนต์บางชนิด นอกจากนั้น วัสดุนี้ยังมีความทนทานต่อ UV โอโซน และสภาพอากาศ และเป็นวัสดุปลอดสาร phthalate, halogen, latex หรือโลหะหนักใด ๆ


Tag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #ของเล่น, อุปกรณ์กีฬา