หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Uniloy ซื้อกิจการของ Milacron เสร็จสิ้น
2019-07-08

บริษัทผู้ผลิตเครื่องจักรฉีดขึ้นรูปและผู้ผลิตแม่พิมพ์ Uniloy Inc. ประกาศเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมาถึงการซื้อกิจการบริษัท Milacron LLC. ในส่วนของการดำเนินการในสหรัฐอเมริกาและยุโรปโดยคาดว่าจะมีการซื้อในส่วนของเม็กซิโกและอินเดียตามมาในไตรมาสที่สามของปีนี้ ทั้งนี้ Uniloy เคยเป็นส่วนหนึ่งของ Milacron จนถูกขายเร็ว ๆ นี้ให้กับบริษัททุน Osgood Capital และ Cyprium Investment Partners ด้วยมูลค่า 51 ล้านเหรียญสหรัฐ

องค์กรของ Uniloy ใหม่นี้จะถูกบริหารโดยประธานและ CEO Brian Marston ซึ่งมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมพลาสติกและการเป่าขึ้นรูปกว่า 35 ปี 

ในส่วนของสหรัฐอเมริกานั้นจะมีการย้ายฐานการผลิตเครื่องจักรฉีดขึ้นรูปจากเมือง Afton รัฐ Ohio มายังสำนักงานใหญ่ของ Uniloy ในเมือง Tecumseh เพื่อร่วมกับการผลิตแม่พิมพ์ของ Uniloy ในขณะที่ในยุโรป ทีมผู้เชี่ยวชาญของ Uniloy ในอิตาลี เยอรมนี สาธารณรัฐเช็ก และสหราชอาณาจักรจะให้บริการและสนับสนุนทางเทคโนโลยีแก่ลูกค้าโดยมีโรงงานในอิตาลีเป็นศูนย์กลางทางเทคนิคของยุโรป

Marston กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่ได้เริ่มต้นฉากใหม่ในประวัติศาสตร์ของ Uniloy ซึ่งจะเดินหน้าผลิตเครื่องจักรประสิทธิภาพสูงและบริการทางเทคนิคและบริการหลังการขายอย่างที่ลูกค้าคาดหวังและต้องการ ผมมีความมั่นใจว่าทีมบริหารของ Uniloy จะช่วยให้องค์กรนี้เติบโตและประสบความสำเร็จได้”Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ