หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บริษัท Songwon จะเปิดตัวสารหน่วงไฟใหม่ภายในงาน K 2019
2019-07-23

บริษัท Songwon Industrial Co., Ltd. จากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นบริษัทสำคัญในอุตสาหกรรมสารเติมแต่งพลาสติก และผู้ผลิตสาร polymer stabilizer อันดับสองของโลก จะทำการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ต่าง ๆ ภายในงาน K 2019 ซึ่งรวมถึงกลุ่มสินค้าสารหน่วงไฟ (flame-retardant synergists) ที่อาศัยเทคโนโลยีใหม่ที่รวมเอาประสิทธิภาพในการทำงานกับความปลอดภัยและความยั่งยืน โดยสินค้านี้จะถูกผลิตภายในโรงงานในเมือง Panoli ประเทศอินเดีย และสามารถใช้ร่วมกับสารหน่วงไฟชนิดอื่น ๆ หรือใช้เดี่ยวก็ได้
นอกจากนี้ ทางบริษัทได้ร่วมมือกับ Disheng Technology จากประเทศจีนเพื่อพัฒนาสินค้าร่วมกัน โดย Disheng จะสนับสนุน Songwon ด้วย UVAs สำหรับพลาสติกและสารเคลือบผิวต่าง ๆ และจะทำการจำหน่ายสินค้าภายใต้เครื่องหมายการค้าของ Songwon
บริษัท Songwon จะยังคงจัดจำหน่าย hindered amine light stabilizers (HALS) ที่ผลิตโดย Sabo โดยสินค้าล่าสุดคือ Sabo Stab UV 216 มีคุณสมบัติช่วยในการป้องกันความร้อนและรังสียูวีให้กับฟิล์มสำหรับเรือนกระจกและยังทนต่อสารเคมีทางการเกษตรเพื่อรับรองอายุการใช้งานอย่างน้อย 2-3 ปีแม้จะอยู่ภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีสารกำมะถันสูง 
อีกประเด็นที่ทางบริษัทให้ความสำคัญเป็นเรื่องของความยั่งยืน ซึ่ง Songwon ได้ให้ความสำคัญกับการรีไซเคิลพลาสติกและได้ทำความร่วมมือกับพันธมิตรหลายรายเพื่อพัฒนาโครงการที่ส่งเสริมเศรษฐกิจหมุนเวียน และยังผลักดันให้เกิดการพัฒนากระบวนการผลิตให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่องTag: #ต่างประเทศ #วัตถุดิบ #สารเติมแต่ง (Additives)