หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บริษัท Chen Hsong จากฮ่องกง ตั้งบริษัทลูกในเยอรมนี
2019-07-24

บริษัท Chen Hsong จากฮ่องกง ผู้ผลิตเครื่องจักรฉีดขึ้นรูป ได้ตั้งบริษัทลูกในประเทศเยอรมนีในเมือง Kempen ภายใต้ชื่อ Chen Hsong Germany GmbH ซึ่งจะเป็นบริษัทลูกของ Chen Hsong Europe B.V. ในประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยบริษัทใหม่นี้จะให้บริการแก่ตลาดเยอรมันในฐานะพันธมิตรและ supplier เครื่องฉีดขึ้นรูปให้กับบริษัทต่าง ๆ 

บริษัทแห่งนี้ในเยอรมนีจะถูกนำโดย Andreas Bexte ในฐานะผู้อำนวยการจัดการ ซึ่งเป็นผู้มีประสบการณ์ทางด้านการฉีดขึ้นรูปพลาสติกมากว่า 30 ปี โดยเขาและทีมงานจะทำงานอย่างอิสระเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าเยอรมันอย่างดี

โรงงานในเมือง Kempen จะประกอบไปด้วยเครื่องฉีดขึ้นรูปสำหรับการสาธิตการใช้งาน การทดสอบ และการอบรม และคลังเก็บสินค้าขนาด 2,400 ตารางเมตรในเนเธอร์แลนด์จะเป็นที่เก็บสินค้าสำหรับการส่งไปยังตลาดเยอรมัน

บริษัทแม่ Chen Hsong เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องจักรในการฉีดขึ้นรูปพลาสติกรายใหญ่ของโลก โดยมีเครื่องจักรแรงขนาด 20 ถึง 6,500 ตัน โดยเครื่องจักรส่วนมากของบริษัทประมาณ 2 ใน 3 ถูกขายในประเทศจีนและฮ่องกง 7% ในไต้หวัน และ 28% ในส่วนอื่น ๆ ของโลกTag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ #Injection moulding