หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บริษัท Arburg ขยายสำนักงานใหญ่ในสหรัฐฯ
2019-07-26

บริษัท Arburg ได้เริ่มทำการขยายสำนักงานใหญ่ในสหรัฐอเมริกา โดยได้จัดให้มีพิธีเริ่มการก่อสร้าง (groundbreaking ceremony) โดยการขยายครั้งนี้จะเพิ่มขนาดโรงงานในเมือง Rocky Hill อีก 2,100 ตารางเมตรซึ่งเป็นพื้นที่เพิ่มขึ้นว่า 80% จากเดิม

โรงงานแห่งใหม่จะมีชั้นผลิตสินค้าที่จะมีพื้นที่เพิ่มขึ้นสำหรับการสร้างระบบต่าง ๆ รวมถึงการปรับเครื่องจักรให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า และยังมีคลังเก็บสินค้าชิ้นส่วนต่าง ๆ ที่ใหญ่ขึ้น

“ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ธุรกิจของเราในสหรัฐอมเริกาได้พัฒนาอย่างรวดเร็วกว่าที่คาดคิด ซึ่งการพัฒนานี้ทำให้เราเผชิญกับปัญหาที่ว่าสำนักงานใหญ่ของเราซึ่งเพิ่งเริ่มสร้างในปี 2015 ที่ผ่านมานี้ ได้ทำการผลิตเต็มความสามารถแล้ว” Friedrich Kanz ผู้อำนวยการจัดการของ Arburg, Inc. กล่าว

อาคารแห่งใหม่นี้จะมีระบบโลจิสติกส์ที่ทันสมัย และเครนที่สามารถยกน้ำหนักได้ถึง 40 ตัน ซึ่งจะช่วยให้บริการหลังการขายของ Arburg และบริษัทลูกดีขึ้น นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่สำหรับการจัดการอบรมให้กับลูกค้าและงานสัมมนาเทคนิค และพื้นที่ออฟฟิสสำหรับพนักงานที่เพิ่มมากขึ้น ส่วนพื้นที่อาคารเดิมจะเป็นห้องจัดแสดงเครื่องจักรฉีดขึ้นรูป Allrounder และห้องทดลองสำหรับการผลิตแบบ additive manufacturingTag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ