หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บริษัท Renolit เริ่มผลิต Glass Fiber PP ในอินเดีย
2019-07-30

บริษัท Renolit GOR S.p.A. ผู้ผลิต thermoplastic และวัสดุขึ้นรูปด้วยความร้อนสำหรับตลาดยานยนต์ ได้ตอบสนองความต้องการวัสดุ Renolit Tecnogor ซึ่งเป็นวัสดุผสมน้ำหนักเบาจาก polypropylene เสริมด้วยใยแก้ว (GF-PP) ด้วยการตั้งสายการผลิตใหม่ในโรงงาน APPL GOR Plastic India Pvt. Ltd. เพื่อรองรับลูกค้าในอินเดียและในแถบเอเชียแปซิฟิก โดยสายการผลิตนี้จะเป็นแหล่งผลิตแรกนอกทวีปยุโรปที่สามารถผลิตแผ่นวัสดุ Renolit Tecnogor และสินค้าอื่น ๆ

จุดเด่นของสายการผลิตใหม่นี้คือการรวมเอาเทคโนโลยีกระบวนการอัดขึ้นรูปใหม่สำหรับการผลิตวัสดุผสม thermoplastic ที่รีไซเคิลได้ 100% และสามารถผลิตชิ้นส่วนสามมิติคุณภาพสูงได้ในกระบวนการขั้นตอนเดียวที่ไม่ต้องใช้กาวเพื่อลดต้นทุนการผลิต

Renolit Tecnogor ถูกใช้อย่างแพร่หลายในตลาดชิ้นส่วนภายในยานยนต์โดยผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมัน อิตาเลียน ฝรั่งเศส และญี่ปุ่น โดยมักใช้ผลิตชิ้นส่วนจำพวกชั้นวางของ ผนังเบาะที่นั่ง แผง dashboard และตัวครอบกระบะ และสำหรับการใช้งานอื่น ๆ นั้น ทางบริษัทมีผลิตภัณฑ์ Renolit Flexigor ซึ่งเป็นพลาสติกจาก polyolefin และวัสดุทางเลือกที่สามารถรีไซเคิลได้ โดยมีคุณสมบัติการขึ้นรูปด้วยความร้อนได้ง่าย มีค่า VOC ต่ำ และมีน้ำหนักเบาTag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #ยานยนต์ #วัตถุดิบ