หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บริษัท Polymer Resources ขยายบริการพลาสติกผสมสีชนิดสั่งทำ
2019-07-31

บริษัท Polymer Resources Ltd. ประกาศการขยายธุรกิจการผลิตพอลิเมอร์ชนิดสีแบบสั่งทำ โดยได้เพิ่มเครื่องฉีดขึ้นรูป Arburg ใหม่สองเครื่อง และเพิ่มผู้เชี่ยวชาญเรื่องสีในทีม Polymer Resources

ทางบริษัทกล่าวว่าการลงทุนนี้มีขึ้นเพื่อเพิ่มความสามารถในการให้บริการแก่ลูกค้าและเพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงาน รวมถึงเร่งกระบวนการพัฒนาสูตร การทดสอบและการผลิตเรซิ่นสีต่าง ๆ ให้กับลูกค้า และพัฒนารูปลักษณ์และขนาดของเม็ดสีให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น

“เทรนด์การผลิตสินค้าสั่งทำแบบเฉพาะรายจำนวนมากส่งผลให้เกิดความต้องการเรซิ่นสีสั่งทำเพิ่มมากขึ้น” Bill Galla รองประธานฝ่ายขายกล่าว “อย่างไรก็ตาม ผู้ผลิตจำนวนมากต้องเผชิญกับความท้าทายเนื่องจาก supplier รายใหญ่ได้จำกัดหรือยกเลิกการผลิตเรซิ่นสี และการผสมสีภายหลังระหว่างการผลิตอาจทำให้สีที่ได้ไม่มีความสม่ำเสมอ แต่บริการของเรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงในทุกการสั่ง โดยมีความยืดหยุ่นทั้งในแง่ขนาดของการสั่งสินค้าและแผนการส่งสินค้า รวมถึงเวลาการผลิตตั้งแต่เริ่มจนการส่งที่รวดเร็ว”

หนึ่งในเครื่อง Arburg ใหม่นั้นถูกติดตั้งแล้วในปี 2018 และเครื่องที่สองจะเริ่มใช้งานได้ในไตรมาสที่สองของปี 2019 นี้ ซึ่งจะช่วยให้บริษัทสามารถเพิ่มปริมาณและคุณภาพของงานสีให้กับลูกค้าได้ นอกจากนี้บริษัทยังมีบริการ Express Color Matching ซึ่งสามารถผลิตสีให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ภายในหนึ่งอาทิตย์นับตั้งแต่ได้รับตัวอย่างหรือรหัสของสี

“ความรวดเร็วเป็นปัจจัยสำคัญของผู้ผลิตส่วนใหญ่ที่ต้องการส่งสินค้าให้ทันเส้นตายหรือให้ได้เปรียบต่อคู่แข่ง บริการของเราจะสามารถช่วยเร่งการส่งสินค้าให้กับลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นในสภาพแวดล้อมการแข่งขันที่รวดเร็วนี้” Galla เสริมTag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #วัตถุดิบ