หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Borealis และ Erema ร่วมกันแก้ปัญหาการรีไซเคิลพลาสติก
2019-07-31

บริษัท Borealis และ Erema ได้ร่วมลงนามความร่วมมือเพื่อการพัฒนาการรีไซเคิลเชิงกล โดยมีเป้าหมายร่วมกันเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีการรีไซเคิลเชิงกลเพื่อนำไปสู่การเปลี่ยนสู่เศรษฐกิจหมุนเวียนของพลาสติก ทางบริษัททั้งสองยังมีเป้าหมายที่จะพัฒนากระบวนการรีไซเคิลเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดสำหรับวัสดุรีไซเคิลคุณภาพสูงสำหรับการใช้งานระดับบน
ทั้งสองบริษัทจะทำการแลกเปลี่ยนความรู้และแนวปฏิบัติที่ดีเพื่อออกแบบและใช้เทคนิคใหม่ ๆ โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มจำนวนวัสดุรีไซเคิล และพัฒนาคุณสมบัติเชิงกลให้เหมาะสมต่อการใช้งานระดับบนและนำไปสู่การใช้งานเชิงพาณิชย์ที่เร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ทั้งคู่จะทำการขยายอุตสาหกรรมการรีไซเคิลเชิงกลโดยการศึกษาการขยายขนาดโรงงานและกำลังการผลิตรวมเพื่อให้มั่นใจว่าตลาดมีความเสถียรและเชื่อถือได้
ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Borealis ได้ขยายกิจกรรมของบริษัทนอกเหนือจากการผลิต olefin ไปสู่การรีไซเคิลเชิงกล และได้ซื้อกิจการบริษัทรีไซเคิลพลาสติก mtm plastics ในปี 2016 และ Ecoplast ในปี 2018 
“เราสร้างความร่วมมือกับ Erema เพื่อให้ได้ผลเชิงบวกทั่วทั้งห่วงโซ่คุณค่าของเราและเพื่อให้เศรษฐกิจหมุนเวียนของพลาสติกนั้นเกิดขึ้นจริง” Lucrece Foufopoulos-De Ridder รองประธานของ Borealis กล่าว
“เรายินดีที่ได้ร่วมลงนามความร่วมมือนี้ ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นก้าวที่สำคัญของทั้งสองบริษัท แต่ยังเป็นเพราะความร่วมมือของเราที่เข้มข้นขึ้นนี้จะช่วยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงไปสู่เศรษฐกิจหมุนเวียน” Manfred Hackl CEO ของ Erema Group กล่าว


Tag: #ต่างประเทศ #สิ่งแวดล้อม #Recycle