หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Lavazza เปิดตัวแคปซูลกาแฟชนิดย่อยสลายได้
2019-08-08

บริษัท Lavazza ได้ร่วมการแข่งขัน Wimbledon เป็นครั้งที่ 9 ในฐานะสปอนเซอร์กาแฟของการแข่งขันอย่างเป็นทางการ โดยภายในงานนี้ ทางบริษัทได้เปิดตัวแคปซูลกาแฟที่สามารถย่อยสลายได้ 100% และจะถูกจัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์ Lavazza Eco Caps
แคปซูลดังกล่าวนี้ถูกผลิตด้วยเทคโนโลยี “aroma safe” ซึ่งจะช่วยป้องกันการไหลผ่านของออกซิเจนเพื่อช่วยคงคุณภาพและรสชาติของกาแฟให้สดใหม่ นอกจากนี้ แคปซูล Lavazza Eco Caps ยังมีความแตกต่างจากแคปซูลกาแฟย่อยสลายได้อื่น ๆ ตรงที่มีผิวสองชั้นที่ทำจากวัสดุที่ย่อยสลายได้และมีชั้นเคลือบเพื่อกันการไหลผ่านของออกซิเจน
“สำหรับ Lavazza นั้น ความยั่งยืนเป็นสิ่งที่รวมอยู่ในยุทธศาสตร์ทางธุรกิจของเรา” Marco Lavazza รองประธานบริษัทกล่าว “แคปซูลใหม่ของเราจะเข้ามาแทนที่แคปซูลชนิดเก่าสำหรับการบริโภคในสหราชอาณาจักรและจะเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพและความยอดเยี่ยมที่เป็นคุณลักษณะของสินค้าทั้งหมดของ Lavazza บริษัทเราเชื่อมั่นในการลงทุนครั้งใหญ่นี้ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนาความยั่งยืน”
แคปซูลชนิดใหม่นี้สามารถทำงานร่วมกับเครื่อง Lavazza A Modo Mio และเครื่อง Nespresso และจะจัดจำหน่ายทั่วสหราชอาณาจักรในเดือนพฤศจิกายน 2019 นี้


Tag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #บรรจุภัณฑ์ #Bioplastics #เทคโนโลยี Bioplastics