หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Kohlberg ทำการซื้อกิจการ Bemis Healthcare Packaging Europe
2019-08-13

บริษัททุน Kohlberg & Co. LLC ประกาศการซื้อกิจการ Bemis Healthcare Packaging Europe จากกลุ่มธุรกิจบรรจุภัณฑ์ของ Amcor เป็นที่เรียบร้อย โดย Bemis จะถูกรวมเข้ากับ Nelipak Corp ซึ่งเป็น supplier บรรจุภัณฑ์สั่งทำสำหรับอุปกรณ์การแพทย์และอุตสาหกรรมยา และเป็นบริษัทที่ Kohlberg ซื้อมาเมื่อเดือนกรกฎาคม 2019 ที่ผ่านมาเช่นกัน ทั้งนี้ โรงงานของ Bemis ตั้งอยู่ใน Clara ประเทศ Ireland และเมือง Derry กับเมือง Elsham ในสหราชอาณาจักร

รายงานระบุว่า Kohlberg ได้จ่ายเงินไปกว่า 394 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับโรงงานทั้งสามแห่งนี้ซึ่งมียอดขายรวมกันประมาณ 170 ล้านเหรียญสหรัฐต่อปี

“เรารู้สึกตื่นเต้นกับการเพิ่มเข้ามาของ Bemis European Healthcare Packaging” Mike Kelly ประธานและ CEO ของ Nelipak กล่าว “เราจะยกระดับความสามารถของทั้งสององค์กรเพื่อมอบประโยชน์ให้กับลูกค้าของเราด้วยการออกแบบนวัตกรรม คุณภาพระดับสากล และการให้บริการที่เป็นเลิศ”

“การซื้อกิจการของ Bemis เป็นโอกาสที่สำคัญที่จะขยายขนาดกลุ่มสินค้าและเพิ่มความหลากหลายสู่ระดับสากล” Seth H. Hollander จาก Kohlberg กล่าวTag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #บรรจุภัณฑ์