หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

PolyOne เปิดตัวสาร chemical foaming additives สำหรับการฉีดขึ้นรูป
2019-08-15

บริษัท PolyOne ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ColorMatrix Excelite IM ซึ่งเป็นสารเติมแต่งทางเคมีสำหรับสร้างโฟม (chemical foaming additives – CFAs) ที่ถูกพัฒนาสูตรโดยเฉพาะสำหรับการฉีดขึ้นรูป และเป็นวัสดุที่ถูกพัฒนาสำหรับพอลิเมอร์ฉีดขึ้นรูปต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น olefin, PVC, polystyrene, PC/ABS และวัสดุทนความร้อนสูง
Excelite IM สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้ดีกว่า CFAs ทั่ว ๆ ไป และสามารถช่วยลดความหนาแน่นของวัสดุ รวมถึงทำให้ได้ผิววัสดุที่เรียบเนียนขึ้น ลดรอยยุบ และช่วยลดอัตราการเสียและเพิ่มผลิตภาพในการผลิต
“Excelite IM ช่วยให้ลูกค้าที่ทำการฉีดขึ้นรูปของเราทำการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีการพัฒนาคุณภาพ รวมถึงลดต้นทุนได้ ซึ่งเป็นการเสริมชื่อเสียงของเทคโนโลยีโฟมของเราสำหรับการลดน้ำหนักและความหนาแน่นของวัสดุ” Will Nordloh ผู้จัดการทั่วไปของ ColorMatrix North America ของ PolyOne กล่าว “และเรายังช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและแนวโน้มของตลาดในแง่ความยั่งยืนและการลดน้ำหนักสินค้าอีกด้วย”
ผลิตภัณฑ์ Excelite IM เหมาะแก่การใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์ การก่อสร้าง การค้า บรรจุภัณฑ์สินค้าส่วนบุคคล และมีหลาย grade สำหรับการใช้งานที่ต้องสัมผัสกับอาหาร 


Tag: #ต่างประเทศ #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ #Injection moulding #วัตถุดิบ