หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บริษัท PTA Plastics ได้รับรองสถานะ MedAccred
2019-08-19

บริษัทผู้ผลิตพลาสติกฉีดขึ้นรูป PTA Plastics จาก Longmont, Colorado ได้ประกาศว่าทางบริษัทเป็นหนึ่งในบริษัทแห่งแรก ๆ ในประเทศที่ได้รับการรับรอง MedAccred Plastics Injection Molding จากการร่วมมือโครงการนำร่องกับ MedAccred
MedAccred เป็นโปรแกรมที่จัดการโดยอุตสาหกรรมเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทำหน้าที่ตรวจสอบและควบคุมมาตรฐานของบริษัทใน supply chain ที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการโดย Performance Review Institute ซึ่งเป็นหน่วยงานไม่แสวงหาผลกำไรที่ยังทำหน้าที่ดูแลโครงการ Nadcap ซึ่งเป็นการรับรองคุณภาพอุตสาหกรรมการบินและอวกาศอีกด้วย โดย MedAccred จะช่วยเข้ามาแทนที่การตรวจสอบแบบดั้งเดิมโดยให้การตรวจครบวงจร
PTA Plastics ได้รับการรับรองดังกล่าวนี้เมื่อ 8 สิงหาคม 2019 และได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายชื่อ MedAccred Qualified Manufacturers List (QML) ซึ่งช่วยโปรโมตบริษัทให้กับกลุ่ม supply chain 
“การรับรองนี้เป็นประโยชน์ต่อ PTA เนื่องจากเราได้ทำความเข้าใจและนำเอาแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดหลายอย่างในการผลิตและประกอบพลาสติกมาใช้เพื่อเพิ่มคุณภาพและความสามารถของเราในการให้บริการลูกค้า” Greg Fish ผู้จัดการฝ่ายรับรองคุณภาพกล่าว “โดยลูกค้าสามารถไว้วางใจได้ว่ากระบวนการผลิตของ PTA ได้รับการตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและจะเป็นไปตามความคาดหวังและเงื่อนไขที่กำหนด”


Tag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #อุปกรณ์การแพทย์ #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ