หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Curbell Plastics ซื้อกิจการ Nationwide Plastics
2019-08-28

บริษัท Curbell Plastics Inc. จากรัฐนิวยอร์ค ได้ประกาศการซื้อกิจการของบริษัท Nationwide Plastics Inc. ซึ่งเป็นผู้กระจายสินค้าครบวงจรเกี่ยวกับการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกและเครื่องจักรอุปกรณ์แม่นยำสูง โดยการซื้อกิจการนี้จะนำเอาพนักงานประมาณ 50 คนของ Nationwide Plastics และโรงงานสามแห่งเข้าสู่เครือข่ายของ Curbell ที่รวมเป็นทั้งหมด 22 แห่ง ทั้งนี้ Curbell ทำการกระจายสินค้าพลาสติกชนิดแผ่น แท่ง ท่อ ฟิล์ม และวัสดุต้นแบบสำหรับการผลิต

ในระยะสั้นนี้ Nationwide Plastics จะยังคงดำเนินการในฐานะฝ่ายหนึ่งในบริษัท Curbell แต่ลูกค้าของทั้งสองบริษัทจะสามารถเข้าถึงบริการและทีมงานของทั้งสองบริษัท รวมถึงเว็บไซต์ e-commerce ทั้งคู่

“Nationwide Plastics เป็นตัวเลือกที่เหมาะกับ Curbell เพราะเราทั้งสองมีความคล้ายคลึงกันหลายประการ” Gerry Helbig ประธานบริษัท Curbell Plastics กล่าว “เราได้ใช้เวลากับทีมงานของ Nationwide และเห็นวิธีการทำงานของพวกเขา ซึ่งเป็นที่ชัดเจนว่าพวกเขาให้ความสำคัญกับการให้บริการอย่างรวดเร็ว และการสร้างคุณค่าจากความเชี่ยวาญและความรู้ทางเทคนิคเช่นเดียวกับเรา”

“เราเชื่อมั่นว่าลูกค้าของ Nationwide Plastics จะเห็นถึงระดับของการให้บริการที่ดีเช่นเดิมแม้เราจะรวมกับ Curbell Plastics” Chris Jones รองประธานของ Nationwide กล่าว “สิ่งหนึ่งที่น่าดึงดูดสำหรับเราคือความมุ่งมั่นของ Curbell ต่อพนักงานผ่านโปรแกรมการอบรมต่าง ๆ ซึ่งเรารู้สึกสบายใจที่รู้ว่าทีมงานของเราจะมีอนาคตในอาชีพในอีกระดับเมื่อได้รวมเข้ากับวัฒนธรรมของ Curbell แล้ว”

การซื้อกิจการครั้งนี้ถือเป็นการซื้อกิจการครั้งใหญ่ที่สุดของ Curbell แต่ทางบริษัทระบุว่านี่ยังไม่ใช่การซื้อกิจการครั้งสุดท้าย และบริษัทยังคงมองหาโอกาสในการเติบโตต่อไปอีกในอนาคตTag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ