หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Milliken วางแผนผลิตสารเติมแต่งพลาสติกในสิงคโปร์
2019-08-29

บริษัท Milliken & Company ได้วางแผนก่อสร้างโรงงานผลิตและศูนย์ความรู้แห่งใหม่ในสิงคโปร์ โดยคาดว่าจะสามารถเริ่มใช้งานได้ในไตรมาสที่ 1 ของปี 2021 โดยโรงงานดังกล่าวจะเป็นการเพิ่มกำลังการผลิตเพื่อสนับสนุนความต้องการในเอเชีย โดยเฉพาะในตลาดที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วอย่างอินเดียและจีน ทั้งนี้ ปัจจุบันทางบริษัทมีห้องทดลองและสำนักงานขายและบริการทางเทคนิคในประเทศสิงคโปร์ และมีประวัติในท้องถิ่นมาแล้วว่า 20 ปี

“เรายังคงมีความมุ่งมั่นของต่อตลาดในเอเชียที่กำลังเติบโต โดยการลงทุนของเราในครั้งนี้คาดว่าจะขยายการผลิตสินค้านวัตกรรมของเราไปสู่ท้องถิ่นและสู่สากล” Allen Jacoby รองประธานอาวุโสของธุรกิจ Plastics Additives ใน Milliken กล่าว

โรงงานแห่งใหม่นี้จะทำการผลิตสารเติมแต่งพลาสติกหลายอย่าง โดยเฉพาะสารตระกูล Hyperform ซึ่งเป็น nucleating agent สำหรับ polypropylene (PP) และ polyethylene (PE) รวมถึงสารเติมสีสำหรับการใช้งานต่าง ๆ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ภายในครัวเรือน ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพส่วนบุคคล โฟม polyurethane และอื่น ๆ

“โรงงานผลิตแห่งใหม่นี้จะช่วยให้เราสามารถให้บริการลูกค้าทั่วทั้งเอเชียได้ดียิ่งขึ้น” Zhaolin Zhou รองประธานเอเชียแปซิฟิคของ Milliken กล่าว “การผลิตในพื้นที่และความเชี่ยวชาญของเราจะช่วยให้เราสามารถปรับแต่งการให้บริการของเราให้ตรงกับความต้องการที่หลากหลายและเปลี่ยนแปลงในตลาดเอเชีย”Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #วัตถุดิบ #สารเติมแต่ง (Additives)