หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

โรงงานผลิตเครื่องจักรฉีดขึ้นรูปของ Toshiba ในรัฐ Illinois เริ่มดำเนินการ
2019-08-30

บริษัท Toshiba ในเมือง Elk Grove รัฐ Illinois ได้รายงานว่าโรงงานขนาด 58,000 ตารางฟุตใหม่ของบริษัทได้เริ่มดำเนินการเต็มรูปแบบแล้ว โดยเป็นโรงงานที่รวมเอางานจากสองแหล่งเดิมมาไว้ร่วมกัน ซึ่งจะรวมงานฉีดขึ้นรูป การให้บริการ และการประกอบชิ้นส่วนเข้าอยู่ในโรงงานเดียวกัน และยังเป็นการเพิ่มกำลังการผลิตในแถบ Midwest ทั้งนี้ โรงงานใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ห่างจากสำนักงานใหญ่ประจำอเมริกาเหนือและศูนย์ Midwest Technical Center

“เราได้เริ่มย้ายเข้าสู่อาคารใหม่นี้เมื่อเดือนพฤษภาคม 2018” Mike Werner ผู้จัดการฝ่ายขายที่เป็นผู้เริ่มการย้ายโรงงานสองแห่งเข้ามารวมเป็นแห่งเดียวนี้กล่าว “ในปีที่ผ่านมา เราได้สร้างแหล่งผลิตเครื่องจักรฉีดขึ้นรูปที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา โดยในวันนี้เรามีเครื่องจักรกว่า 100 เครื่องและพร้อมที่จะขาย” ทั้งนี้ บริษัทมีเครื่องฉีดขึ้นรูปไฟฟ้าและไฮดรอลิคขนาดตั้งแต่ 30 ถึง 390 ตัน

บริษัท Toshiba ยังสามารถนำเอาเครื่องจักรเหล่านี้มาทำการทดสอบ อัพเดทซอฟท์แวร์ และผลิตตามคำสั่งพิเศษ รวมถึงทำการตรวจสอบเครื่องจักรก่อนการส่ง ซึ่งช่วยลดเวลาติดตั้งในโรงงานของลูกค้าลงจาก 3-4 วันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมงTag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ #Injection moulding