หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บริษัท GN จะเปิดตัวเครื่องจักร thermoformer ตัวใหม่สำหรับบรรจุภัณฑ์อาหารและการแพทย์
2019-09-03

บริษัท GN Thermoforming Equipment ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรสำหรับการขึ้นรูปด้วยความร้อน (thermoforming) สำหรับการผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก จะทำการเปิดตัวเครื่อง GN580 ตัวใหม่ของบริษัทภายในงานแสดงสินค้า K 2019
เครื่องจักรดังกล่าวเหมาะแก่การใช้งานในการผลิตบรรจุภัณฑ์อาหาร การแพทย์ และบรรจุภัณฑ์อุตสาหกรรม โดยเป็นเครื่องขนาดเล็กที่ย่อมาจากเครื่อง GN800 ที่ได้รับความนิยมของบริษัท โดยการเปิดตัว GN รุ่นใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งของยุทธศาสตร์การเติบโตของบริษัทที่ประสบความสำเร็จ
“ลูกค้าของเราเปิดรับสินค้าใหม่ ๆ และ GN800 ก็เป็นเครื่องจักรที่ได้รับการยอมรับจากอุตสาหกรรมถึงความมีประสิทธิภาพและความไว้วางใจได้ เราจะเดินหน้าให้บริการและสนับสนุนลูกค้าอย่างดี และจะช่วยให้ความมั่นใจแก่ลูกค้าโดยเฉพาะระหว่างการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง GN580 นี้” Jerome Romkey ประธานบริษัท GN กล่าว
เครื่อง GN580 ที่จะถูกจัดแสดงในงาน K 2019 นี้สามารถใช้งานด้วยระบบอัตโนมัติได้และสามารถเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์ได้ง่าย โดยมีพื้นที่ foaming area อยู่ที่ 580 mm x 465 mm และรอบการผลิตที่ 45 รอบต่อนาที นอกจากนี้ยังมีระบบ HMI ที่ใช้งานง่าย พร้อมกับระบบวิเคราะห์และควบคุมทางไกล และสามารถปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของลูกค้าได้


Tag: #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #บรรจุภัณฑ์ #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ