หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Recycling Partnership เปิดตัวเครื่องมือออนไลน์สำหรับช่วยการรีไซเคิล
2019-09-04

บริษัท Recycling Partnership เปิดตัวเครื่องมือ DIYSigns ซึ่งเป็นเครื่องมือออนไลน์ที่เปิดให้ใช้งานฟรีและจะช่วยในการลดความสับสนเกี่ยวกับการรีไซเคิลว่าอะไรสามารถทิ้งลงในถังขยะแบบใดได้บ้าง
“เรารู้ว่าผู้บริโภคจำนวนมากมีความสับสนเกี่ยวกับการรีไซเคิล จึงทำให้มีการทิ้งขยะลงในถังรีไซเคิล” Keefe Harrison CEO ของ Recycling Partnership กล่าวระหว่างงาน Resource Recycling Conference “พันธมิตรชุมชนของเราได้ขอให้เราให้ความช่วยเหลือ เราจึงผลิตเครื่องมือ DIYSigns เพื่อเข้ามาช่วยในจุดนี้”
DIYSigns เป็นเครื่องมือออนไลน์ที่มีตัวแบบโปสเตอร์หรือสติ้กเกอร์ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการรีไซเคิล โดยสามารถปรับขนาดได้ตามที่ต้องการให้เหมาะกับพื้นที่การใช้งานและตามความต้องการของหน่วยงานต่าง ๆ รวมถึงปรับได้ตามประเภทของวัสดุรีไซเคิลที่ต้องการ
บริษัท Recycling Partnership ให้บริการทางเทคนิค การดำเนินการ และความรู้แก่ชุมชนในรูปแบบของทรัพยากรและทุนที่จะเข้าไปช่วยผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านการรีไซเคิลทั่วประเทศ อาทิ ชุด Contamination Kit ซึ่งรวมเอกสารที่เกี่ยวข้องสำหรับใช้กระตุ้นให้เกิดการสนทนาเกี่ยวกับการรีไซเคิลในชุมชน หรือ Campaign Builder ซึ่งช่วยออกแบบโครงการเรียนรู้เกี่ยวกับการรีไซเคิล


Tag: #โอเชียเนีย